247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 699: Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 699: Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lỗ tai chợt vang lên một trận ù tai chói tai, tầm mắt trước mặt lại có thể đã có chút hoảng hốt rối loạn! Gương mặt vặn vẹo dữ tợn kia của Brian, đều biến thành vài cái bóng chồng lên nhau.

……

Thịnh Vị Ương nỗ lực lắc lư đầu, giống như bị đánh ngốc!

Đột nhiên không kịp phòng ngừa, Brian lại một phen gắt gao nắm lấy cằm Thịnh Vị Ương, ngón tay hung hăng dùng sức, giống như giây tiếp theo liền muốn bóp nát xương cốt!

Một cái tay khác lại nhẹ nhàng vỗ sờ gương mặt bị hắn ta tát sưng đỏ, ngữ khí bất mãn nói,

“A nha, tiểu khả ái, như vậy thật không đáng yêu! Nếu như bị chồng em thấy bộ dáng đáng thương này của em, nhất định đau lòng muốn chết đi!”

……

Giọng nói âm trầm phun khí lạnh, thật giống như độc miệng phun tâm, quấn quanh ở phía sau cổ, cái loại cảm giác này, quá làm người e ngại!

Thịnh Vị Ương nhịn không được cả người run rẩy, chịu đựng đau đớn cằm sắp bị cường ngạnh bóp nát, giọng nói như chuông bạc cũng mang theo nghẹn ngào,

“Rốt cuộc anh muốn làm gì?”

Brian cười thân sĩ, đôi mắt màu xanh biếc đột nhiên bắn ra một đạo ánh sáng, hơi cúi đầu, phủ ở bên tai Thịnh Vị Ương ma sát nói,

“Tôi muốn em……”

Đồng tử Thịnh Vị Ương hoảng sợ trợn mắt!

Brian làm như đạt được sung sướng cực đại, nhìn biểu tình đột ngột thay đổi của người phụ nữ, khóe miệng cười nghiền ngẫm, tiếp tục chậm rãi nói,

“…… Cùng Hoàng Phủ Bạc Ái cùng nhau theo tôi xuống địa ngục!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 699: Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 209 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.