247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 697: Càng Ngày Càng Thú Vị

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 697: Càng Ngày Càng Thú Vị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ý cười nơi đáy mắt Brian càng sâu, sửa miệng nói ngôn ngữ gốc,

“Quả nhiên là thiếu phu nhân của Hoàng Phủ Bạc Ái, nếu là người phụ nữ khác, dưới tình huống như vậy, sớm đã sợ khóc, tiểu khả ái lại có thể còn một thân chính khí hỏi tôi là ai.

Ha hả……

Tiểu khả ái, tôi tên Brian, hiện tại chồng của em đang tìm tôi khắp nơi, em đoán xem tôi muốn làm gì?”

Nghe Brian cười khẽ, da gà cả người Thịnh Vị Ương bão táp bốc lên.

Ở trong lòng có vô số tiếng hối hận, ba tuổi, về sau em tuyệt đối không mắng anh là biến ** thái!

Anh tuyệt đối là người đàn ông đáng yêu nhất trên thế giới này! Lớn lên soái, dáng người tốt, chỉ số thông minh siêu quần, ngoại trừ tính tình nóng nảy một chút, tuyệt đối là hoàn mỹ!

……

Thịnh Vị Ương khinh thường hung hăng liếc xéo Brian một cái, thật là đáng tiếc cho túi da tốt này!

“Tôi khuyên anh nên nhanh đi toilet soi gương, anh cho rằng anh là ai hả! Có tư cách bảo tôi đoán sao?”

Brian bị Thịnh Vị Ương rít gào hổ rống một trận như vậy, đột nhiên ngây ngẩn cả người, mặt viết đầy chữ mơ hồ, hoàn toàn không nghĩ tới Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể cưới một người phụ nữ tính tình kém như vậy!

Chỉ là, anh thích, càng ngày càng thú vị……

Brian nhẹ nhàng nâng mặt Thịnh Vị Ương, ngón tay thon dài cố ý vỗ sờ ở trên da thịt tuyết trắng của cô, vừa lẩm bẩm ôn nhu nói,

“Tiểu khả ái, tôi thật sự càng ngày càng thích em.”

Cả người Thịnh Vị Ương run lên, hành động “Thân mật” như vậy khiến da đầu cô tê dại một trận, đột nhiên ý thức được tình trạng giờ phút này của cô rất nguy hiểm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 697: Càng Ngày Càng Thú Vị

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 211 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.