247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 695: Ba Tuổi, Vợ Của Anh Bị Người Bắt Cóc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 695: Ba Tuổi, Vợ Của Anh Bị Người Bắt Cóc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô ở trong một căn phòng, chính là tất cả bốn phía đều là phong bế, thậm chí đến một cánh cửa sổ cũng không có, cũng không biết bên ngoài rốt cuộc là ban ngày hay là đêm tối.

Bóng đèn treo trên trần nhà kia, tản ra màu sắc hôn mị, ảm đạm chiếu xuống, làm cho bầu không khí cả phòng nhìn qua có chút tà quyệt……

Đột nhiên!

Đột nhiên một trận xóc nảy kịch liệt, toàn bộ căn phòng đều đang lay động theo.

Thịnh Vị Ương cũng theo nghiêng ngã theo, lại cảm giác tay chân giống như bị cái gì đó gắt gao kéo lấy.

Giương mắt vừa nhìn, cô lại có thể bị trói chặt, một bàn tay và một chân dùng xích sắt khóa ở trên đầu cây trụ!

Lại một trận lắc lư càng mãnh liệt, trong không khí tràn ngập một cổ mùi tanh sóng biển càng đậm.

--

Thịnh Vị Ương bắt lấy đầu, dùng sức ổn định thân mình, cổ tay và cổ chân bị xích sắt khóa lại không ngừng ma sát da thịt non mịn, để lại từng đạo vệt đỏ.

……

Thịnh Vị Ương đã cơ bản xác định, tình huống hiện tại là, cô bị tên đàn ông ngoại quốc kia bắt cóc! Hơn nữa, hiện tại cô là ở trên thuyền!

Nhưng mà, vì sao người đàn ông kia muốn bắt cóc chính mình? Cô nhớ rõ trước khi hôn mê, người đàn ông kia nói hắn ta không ngại khiến chồng cô càng tức giận?

Cho nên, hắn ta là bởi vì Hoàng Phủ Bạc Ái!

Thịnh Vị Ương yên lặng nhìn trần nhà, ở trong lòng bội phục chính mình, cô đã bị người bắt cóc, lại còn có thể bình tĩnh phân tích nguyên nhân bị trói như vậy.

Đây rốt cuộc tâm lớn bao nhiêu hả!

Thịnh Vị Ương lại ở trong lòng rít gào,

“Ba tuổi, vợ của anh bị người bắt cóc! Anh nha còn không mau tới cứu em đi……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 695: Ba Tuổi, Vợ Của Anh Bị Người Bắt Cóc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 166 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.