247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 694: Liều Mạng Với Hoàng Phủ Bạc Ái

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 694: Liều Mạng Với Hoàng Phủ Bạc Ái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể cứng rắn nện một quyền lên màn hình theo dõi!

Màn hình vỡ thành mảnh vụn văng khắp nơi, cuối cùng màn hình dừng hình ảnh mặt Brian, hình dáng u buồn mê người xé rách dữ tợn……

Máu màu đỏ tươi, dọc theo xương quyền nắm chặt trượt xuống, nhỏ giọt ở trên sàn nhà trắng bệch.

Không khí lại lâm vào một vòng xoáy càng lạnh lẽo sâu đậm hơn, thậm chí có thể nghe thấy rõ ràng tiếng máu loãng nhỏ giọt, mọi người lại không dám ngẩng đầu, cả người không thể khống chế rùng mình phát run!

Không khí này, cực kỳ quỷ dị!

……

Chợt ---

Môi mỏng Hoàng Phủ Bạc Ái hé mở, giọng nói trầm thấp kia, thật giống như nhiễm khí lạnh từ ngục chết ngàn năm, vừa mở miệng, liền lãnh phệ lòng người!

“Phong tỏa thành phố E, tìm kiếm Brian.”

Tất cả mọi người chấn kinh rồi! Ngay cả Bạc Tam và Bạc Tứ cũng đè ép không được lay động trong lòng, lại có thể theo bản năng lui về sau một bước.

Người đàn ông nâng mắt đen lên, phóng thích ánh sáng hồng nhạt, như…… Ác ma!

“Vâng! Thiếu gia!”

“Vâng! Thiếu gia!”

Sự tình phát sinh còn chưa đến một tiếng, Brian không có khả năng mang theo Thịnh Vị Ương rời khỏi thành phố E nhanh như vậy, huống chi, hiện tại Brian hoàn toàn không có bất luận thế lực nào, hiện tại hắn ta chính là một con chó nhà có tang, mà hết thảy thứ này đều là Hoàng Phủ Bạc Ái làm hại, cho nên, Brian muốn …… liều mạng với Hoàng Phủ Bạc Ái!

……

Cảm giác xương sống lưng đau đớn một trận, Thịnh Vị Ương hung hăng cắn khóe môi, cực kỳ gian nan mở mắt, đánh giá hết thảy trước mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 694: Liều Mạng Với Hoàng Phủ Bạc Ái

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.