247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 689: Đưa Vợ Của Tôi Về Biệt Thự

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 689: Đưa Vợ Của Tôi Về Biệt Thự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hiện tại Lạc Trạch còn ở bệnh viện, Tiểu Ngũ giám thị, liền càng không thể.

Chợt, Hoàng Phủ Bạc Ái nghĩ tới người nào đó, sắc mặt lãnh sâm chợt tàn bạo, mắt sâu đen nhánh nhiễm lên vài phần thị huyết cuồng hận, cầm di động nhanh chóng gọi một dãy số.

……

Hoàng Phủ Thí đang ở trong phòng khách sạn kết nối với nước Mỹ, đột nhiên nhận được điện thoại tiểu súc sinh nhà mình gọi tới, khóe môi khẽ nhếch.

Dựa vào**! Không phải chứ! Tiểu súc sinh, mày lại nghe lời vợ như vậy sao!

Hoàng Phủ Thí tưởng Thịnh Vị Ương cũng ở trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lôi kéo quan hệ cha con bọn họ, cú điện thoại này là con trai nhà mình gọi tới thăm hỏi.

Nhưng mà, khi Hoàng Phủ Thí mới vừa tiếp điện thoại, liền biết ông mẹ nó thăm hỏi cái rắm! Đứa con trai hư hỏng vĩnh viễn đều là bạch nhãn lang!

“Ông t/m/d tìm vợ của tôi?!” Trong điện thoại, Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh hận thô bạo rống giận.

Khóe mắt Hoàng Phủ Thí hung hăng kéo một cái. Dựa vào! Tiếng Trung của thằng nhóc chết tiệt là do ai dạy hả! Câu hỏi này có nghĩa khác đó nghĩa khác!

“Mẹ nó **! Lá gan mày mập rồi hả! Dám mắng lão tử!”

...

Nghe Hoàng Phủ Thí không phản bác, Hoàng Phủ Bạc Ái biết chính mình đoán đúng rồi, quả nhiên là cha già của mình giở trò quỷ!

……

Hoàng Phủ Bạc Ái làm lơ phẫn nộ của Hoàng Phủ Thí, tiếp tục mắng anh,

“Tôi cảnh cáo ông, có cái gì khó chịu ông t/m/d hướng tới tôi, đừng tìm người phụ nữ của tôi gây phiền toái! Một ông già, tìm một con nhóc gây phiền toái, ông không mất mặt à!”

“Tôi hạn ông trong vòng mười phút đưa vợ của tôi về biệt thự, nếu không ---”

“Nếu không cái gì!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 689: Đưa Vợ Của Tôi Về Biệt Thự

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.