247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 687: Thiếu Phu Nhân Đâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 687: Thiếu Phu Nhân Đâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Thiếu phu nhân, cô ngàn vạn đừng xảy ra sự cố gì nha……”

“A di đà phật, Ngọc Hoàng đại đế, thượng đế phù hộ……”

Đám bảo vệ đứng gác bên cạnh, khóe mắt mỗi người trực tiếp hướng sang bên, bả vai run lên run lên, lúc này Phật giáo Trung Quốc Jesus phương Tây gì đó toàn thành thân thích.

Bạc Tam đá một chân qua, rất khinh bỉ rất ghét bỏ,

“Đừng xoay, hoa mắt.”

Bạc Tứ cả kinh cả người run lên, nhảy ra sau một bước lớn, lông tơ trên cánh tay hận không thể dựng thẳng lên toàn bộ, vẻ mặt nước mắt lã chã,

“Tôi có thể không xoay sao! Thiếu gia âm u, thiếu phu nhân phúc hắc, hai vợ chồng đều không thể chọc, tôi sống dễ dàng sao hả!”

Bạc Tứ hận không thể vỗ đất gào.

Khóe môi Bạc Tam kéo một cái, bảo vệ khác trong biệt thự cũng hai mặt nhìn nhau, tuyệt đối là lời nói thật!

……

Đột nhiên, Bạc Tứ giật mình một cái, thiếu gia đã gọi điện thoại về, cầm di động, cánh tay đều đang run, mới vừa tiếp thông, liền nghe thấy giọng nói lạnh lẽo như sương của người đàn ông,

“Thiếu phu nhân đâu!”

Cách sóng vô tuyến, đều có thể toàn thân toàn tâm cảm nhận được cả người thiếu gia nhà mình phóng thích khí lạnh, tuyệt đối nháy mắt hạ gục dòng nước cực kỳ lạnh lẽo của Siberia……

Sống lưng Bạc Tứ chợt lạnh, đột nhiên cũng cảm giác có chút không ổn, trầm giọng trả lời nói,

“Thiếu gia, buổi trưa thiếu phu nhân ra cửa, hiện tại còn chưa có trở về.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 687: Thiếu Phu Nhân Đâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 218 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.