247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 686: Bất An

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 686: Bất An online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở dưới cái nhìn hài hước theo dõi của mọi người, Brian ôm Thịnh Vị Ương đi thẳng đến chỗ rẽ quảng trường, đậu một chiếc xe hơi màu đen, nghênh ngang rời đi.

……

Tầng cao nhất cao ốc.

Hoàng Phủ Bạc Ái nghe trong điện thoại không ngừng truyền đến tiếng "tút tút", ấn đường “Thình thịch” nhảy dựng, mày kiếm lạnh băng càng nhíu chặt!

Vừa rồi anh lại gọi điện thoại cho Nam Tiểu Tố, nhưng Nam Tiểu Tố nói buổi trưa Ương Ương thả chim bồ câu với cô, không ăn cơm với cô.

Đột nhiên, tiếng "tút" trong điện thoại ngừng lại, mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái sáng ngời, rít gào gào thét,

“Tiểu Vị Ương, em vừa mới chết ở chỗ nào vậy! Em ----”

Trong điện thoại, truyền đến giọng nữ dễ nghe tiêu chuẩn quốc tế, “Thực xin lỗi, số điện thoại ngài gọi tạm thời không thể kết nối……”

Chợt, mắt sâu hắc diệu thạch của Hoàng Phủ Bạc Ái lấy một loại tốc độ có thể thấy được ảm đạm xuống, đôi tay cũng không biết gắt gao nắm chặt từ khi nào, càng thêm dùng sức, gân xanh trên mu bàn tay thon dài bạo khởi.

Ngực Hoàng Phủ Bạc Ái chợt buồn bực!

Không hiểu sao, lại có thể dâng lên một cổ bất an, linh tinh vụn vặt tản ra tràn ngập, anh có chút…… hoảng hốt!

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lại gọi điện thoại về biệt thự.

Trong biệt thự, Bạc Tứ đang dạo bước tới tới lui lui dọc theo dường đá cẩm thạch trước biệt thự, trong miệng còn lầm bầm lầu bầu nhắc mãi,

“Có nên gọi một cú điện thoại cho thiếu gia không? Hay là gọi một lần đi!”

“Nhưng mà trước khi thiếu phu nhân ra cửa ngàn dặn dò vạn dặn dò không được nói cho thiếu gia biết, bộ dáng thoạt nhìn giống như muốn cho thiếu gia một kinh hỉ!”

“Nhưng nếu như bị thiếu gia biết mình biết rõ lại không báo, mình có thể bị thiếu gia trực tiếp lưu đày đến cháu Phi đào quặng không!”

“Thôi, thiếu phu nhân đã nói sẽ che chở cho mình, cứ thà chết ôm chặt bắt đùi thiếu phu nhân đi!”

“Thiếu phu nhân, cô ngàn vạn đừng xảy ra sự cố gì nha……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 686: Bất An

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 263 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.