247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 684: Điện Thoại Của Quỷ Ấu Trĩ Ba Tuổi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 684: Điện Thoại Của Quỷ Ấu Trĩ Ba Tuổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương vươn tay lấy ví tiền trong balo, rút một tờ Mao gia gia giá trị lớn, sau đó đưa cho Brian,

“Tôi biết gần đây có một nhà hàng kiểu Ý, tuy rằng không tính là xa hoa nhất, nhưng hương vị không tồi, anh có thể đi thử xem.”

Thịnh Vị Ương nói đến vẻ mặt thành khẩn, dù sao vừa rồi quả thực làm phiền anh ta, bằng không cô nhất định té đến mặt xám mày tro không nỡ nhìn thẳng.

Cô cũng biết phương thức này giống như có chút cảm giác vũ nhục người, nhưng cô xác thật không thích người đàn ông này, tuy rằng dáng dấp khuôn mặt rất gợi cảm mê người, hơn nữa hiện tại cô cực kỳ sốt ruột muốn đi gặp ông xãnhà mình!

Thịnh Vị Ương nhius khóe mắt thầm nghĩ, chẳng lẽ cô thật sự bị Hoàng Phủ Bạc Ái câu linh hồn nhỏ bé rồi ư?

……

Mí mắt Brian hơi nhíu lại, ở trong phác họa của màu vàng kim phủ lên một tầng khí nhạt, thần sắc u buồn càng làm cho người ta đau lòng không đành lòng.

...

Thịnh Vị Ương yên lặng xấu hổ, gần đây đàn ông thật sự đều yêu nghiệt như vậy ư.

Bỗng nhiên, tiếng chuông điện thoại vang lên trong ba lô

……

Ánh mắt Brian tối sầm lại, Thịnh Vị Ương vươn tay lấy di động từ trong balo ra, điện báo biểu hiện “quỷ ấu trĩ ba tuổi”.

Lập tức, miệng nhỏ mím lại của Thịnh Vị Ương nhếch lên cong cong, nhướng lên một độ cong cực kỳ xinh đẹp, đôi mắt giống như trong phút chốc liền nở ra vô số đóa hoa đào.

Thịnh Vị Ương xoay người rời đi, vừa mới chuẩn bị tiếp điện thoại, Brian tiến lên một bước, đôi mắt màu xanh biếc lộ ra hơi thở u buồn càng thêm nồng đậm, còn có một tia quỷ quyệt lạnh lẽo làm người ta…… rùng mình!

“Thịnh tiểu thư, tôi không ngại khiến chồng của cô càng tức giận.” Brian cực kỳ nhẹ nhàng hơi cong môi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 684: Điện Thoại Của Quỷ Ấu Trĩ Ba Tuổi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 198 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.