247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 683: Ông Xã Của Tôi Sẽ Tức Giận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 683: Ông Xã Của Tôi Sẽ Tức Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhưng Brian gặp phải người phụ nữ là Thịnh Vị Ương, tuy rằng cô hoa si, nhưng tuyệt đối không phải là loại người thấy mỹ nam liền đi không được, hơn nữa từ sau khi ở bên cạnh Hoàng Phủ Bạc Ái, cô giống như đều tự mang kháng thể với soái ca, đều có thể có hệ thống miễn dịch.

……

Tự nhiên, được người khích lệ đều sẽ cao hứng, chẳng qua, anh có thể đừng dùng loại ánh mắt kia nhìn tôi không? Chúng ta cũng không quen thuộc nha!

“Cảm ơn lần nữa.” Thịnh Vị Ương lễ phép cười, lại hơi lui về phía sau một chút.

Brian ôn nhu gật đầu, người phụ nữ này, không dễ lừa giống như bề ngoài vậy, vẫn luôn kéo ra khoảng cách với anh.

Quả nhiên là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái, tính cảnh giác rất cao, đôi mắt thâm thúy của người đàn ông hơi không thể nhận ra híp lại một chút.

“Ngượng ngùng, tôi còn có việc,” Thịnh Vị Ương nói tiếp, “Tôi liền đi trước.”

Thịnh Vị Ương xoay người muốn đi, nhưng lại bị Brian gọi lại, giọng nói từ tính mang theo cười khẽ,

“Tiểu thư, tôi vừa mới cứu cô, người Trung Quốc không phải chấp nhận trả lễ lại ư?

Bằng không cô mời tôi ăn bữa cơm đi, đúng lúc tôi còn chưa có ăn cơm trưa, tôi cực kỳ hy vọng có thể cùng ăn cơm trưa với tiểu thư xinh đẹp.”

Thịnh Vị Ương có chút ngưng mi.

Vẻ mặt Brian ôn nhu đến làm người ta không thể cự tuyệt, nhưng mà, cô lại cảm thấy ánh mắt thâm tình chân thành kia, lộ ra màu xanh biếc tối tăm, làm cô có loại…… cảm giác sởn tóc gáy, rất không thoải mái.

……

Thịnh Vị Ương khẽ lắc đầu,

“Vẫn là không được, nếu để ông xã tôi biết tôi cùng nhau ăn cơm với một người đàn ông xa lạ, anh ấy sẽ rất tức giận.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 683: Ông Xã Của Tôi Sẽ Tức Giận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 274 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.