247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 682: Tiểu Thư, Tiếng Anh Của Cô Nói Rất Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 682: Tiểu Thư, Tiếng Anh Của Cô Nói Rất Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Môi đỏ của Brian khẽ nhướng, nâng một nụ cười rất mê người, đôi mắt màu xanh biếc dừng ở trên mặt Thịnh Vị Ương, nói tiếng Trung sứt sẹo,

“Tiểu thư, cô có khỏe không?”

Đây là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái? Lúc cô đi ra từ xe taxi, anh đã chú ý tới.

...

Xác thật, lớn lên rất xinh đẹp, còn kinh diễm hơn ảnh chụp trên báo chí nhiều, đặc biệt là cặp mắt đào hoa thuần túy trầm tĩnh kia, làm người ta thực…… động tâm.

Không cẩn thận thấy dưới cổ áo hơi rộng của cô gái, trên cổ tuyết trắng in một dấu hôn xanh tím ái muội, bỗng chốc, trong ánh mắt xanh biếc nửa che kia, xẹt qua một cổ tà khí âm quỷ.

Nhanh đến gần như không nhìn thấy……

……

Thịnh Vị Ương đang cúi đầu nhìn đồ ăn đóng gói cho Hoàng Phủ Bạc Ái trong tay, sợ bị đổ, tự nhiên càng không có chú ý tới ánh mắt của người đàn ông.

Nghe Brian nói tiếng Trung không tự nhiên, nhịn không được cười khẽ, khó trách sẽ có người lúc nghe được người nước ngoài nói tiếng Trung sẽ cảm thấy tức giận.

Bởi vì, xác thật rất khó nghe, nháy mắt có loại cảm giác vũ nhục văn hóa trên dưới năm ngàn năm Trung Hoa chúng ta!

o(╯□╰)o……

Thịnh Vị Ương dùng tiếng Anh lưu loát nói,

“Tôi không có việc gì, vừa rồi cám ơn anh.”

Khóe môi treo mỉm cười của Brian càng thêm ôn nhu, hơn nữa một thân hơi thở mang theo tối tăm kia, làm người ta không thể không tim đập gia tốc, dùng một loại ngữ khí rất sủng nịnh lại cực kỳ hâm mộ nói,

“Tiểu thư, tiếng Anh của cô nói rất tốt.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 682: Tiểu Thư, Tiếng Anh Của Cô Nói Rất Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.