247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 680: Nóng Vội Ăn Không Được Đậu Hủ Nóng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 680: Nóng Vội Ăn Không Được Đậu Hủ Nóng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không phải sáng sớm hôm nay cô và quỷ ấu trĩ mới đăng ở đầu đề báo chí sao, phỏng chừng không có ai không biết cô chính là Hoàng Phủ phu nhân.

Sau đó cô liền vung tay áo, hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang đi vào văn phòng tổng giám đốc, ha ha, nhất định rất thú vị.

Cái gì gọi là khoe khoang thiếu đánh không biết xấu hổ, biểu tình cười đến càn rỡ vào giờ phút này của Thịnh Vị Ương vô cùng sinh động suy diễn ra hình tượng đó.

Nghĩ nghĩ, Thịnh Vị Ương lại có thể bật cười, ôm phần tâm tình muốn nhanh nhìn thấy anh, bước chân nhẹ nhàng dưới chân cũng không tự chủ được nhanh hơn.

Bỗng nhiên, dưới chân gập ghềnh một cái, một tiếng thở nhẹ,

“A!”

Thân thể Thịnh Vị Ương lảo đảo, cả người liền trọng tâm không vững ngã về phía trước, nội tâm Thịnh Vị Ương âm thầm gào.

Xong rồi, lần này nhất đinh té thành chó gặm kia, kế hoạch cô muốn xinh xinh đẹp đẹp đi gặp ba tuổi ngâm nước nóng rồi, câu châm ngôn kia của Trung Quốc nói không sai, nóng vội ăn không được đậu hủ nóng.

……

Thịnh Vị Ương theo bản năng muốn nhắm mắt, rốt cuộc cứ thẳng tắp ngã xuống cũng là thảm không nỡ nhìn!

Lại đột nhiên cảm giác được một cổ ngoại lực, ôm lấy eo cô từ phía sau, sau đó kéo vào trong lòng ngực, tiếp được thân mình muốn té ngã của cô.

Phản ứng đầu tiên của Thịnh Vị Ương chính là Hoàng Phủ Bạc Ái tới! Đôi mắt không che giấu được vui vẻ,

“Ba tuổi!”

Nhưng mà, mới vừa mở miệng, Thịnh Vị Ương liền phản ứng kịp, người này không phải Hoàng Phủ Bạc Ái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 680: Nóng Vội Ăn Không Được Đậu Hủ Nóng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.