247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 679: Ngượng Ngùng, Tôi Là Phu Nhân Của Tổng Giám Các Người

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 679: Ngượng Ngùng, Tôi Là Phu Nhân Của Tổng Giám Các Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái cầm lấy di động trên bàn, gọi một dãy số, biểu hiện “bà xã”, trong điện thoại, truyền đến âm bận "tút tút -” ……

……

Cao ốc tập đoàn Hoàng Phủ, trước quảng trường, một chiếc xe taxi vững vàng dừng lại bên lề.

“Cám ơn sư phó.”

Thịnh Vị Ương thanh toán tiền, sau đó liền mang theo túi tay cầm tinh sảo của nhà hàng xuống xe, ngẩng đầu nhìn tầng cao nhất của cao ốc, mắt tươi đẹp xẹt qua một chút cười ngọt ngào xấu xa.

Đây vẫn là lần đầu tiên cô đến công ty, cũng không có nói với Hoàng Phủ Bạc Ái, phỏng chừng lát nữa đi lên tên kia nhất định đổ ập xuống rống cô,

“Sao em lại tới đây!”

Sau đó bóp eo thon nhỏ của cô, một trận nước miếng cuồng ** gặm!

Khóe mắt Thịnh Vị Ương kéo một cái, cô đã hiểu thấu tính tình của Hoàng Phủ Bạc Ái, nhưng chính cô cũng bị nuôi đến càng ngày càng tệ a a……

Mỗ nữ yên lặng che mặt ing.

Thịnh Vị Ương lại bỗng nhiên nghĩ đến, gặp tổng giám đốc không phải muốn hẹn trước gì đó sao, nếu tiểu thư thư ký người ta không cho cô đi vào thì làm sao bây giờ?

...

“Ting”! Mắt châu của Thịnh Vị Ương sáng ngời.

Không sợ, đến lúc đó cô liền duỗi cổ ra, thực làm ra vẻ ho nhẹ một tiếng, sau đó nghiêm chỉnh nói một câu,

“Ngượng ngùng, tôi là phu nhân của tổng giám các người.”

Đúng! Chà mặt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 679: Ngượng Ngùng, Tôi Là Phu Nhân Của Tổng Giám Các Người

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 238 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.