247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 678: Ba Tuổi, Chúng Ta Kết Hôn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 678: Ba Tuổi, Chúng Ta Kết Hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không chờ Kỳ nhị nói xong, mắt tà của Hoàng Phủ Bạc Ái đảo qua,

“Coi như các người làm anh em đáng tin cậy.”

Sau đó, “tạch”! Bên phía Hoàng Phủ Bạc Ái tối đen.

Một đám người, “……”

……

Ánh nắng ngoài cửa sổ chiếu vào, mạ lên đường nét hoa lệ tà mị của người đàn ông, ánh mắt thâm thúy hơi rũ xuống một chút, rất mê hoặc.

Cử hành hôn lễ sao?

Anh thật sự không có nghĩ tới vấn đề này.

Bởi vì, ở trong hai mươi mấy năm nhận thức của Hoàng Phủ Bạc Ái, anh vẫn luôn cho rằng, đời này, anh đều sẽ không có người yêu thương, cứ như vậy một mình tồn tại ở trong địa ngục hắc ám tuyệt tịch.

Cho nên, cái từ “Kết hôn” này, đối với Hoàng Phủ Bạc Ái mà nói, quá mức xa lạ.

Cho nên, khi anh gặp được Thịnh Vị Ương, càng không có người tới nói cho anh biết, yêu như thế nào.

Anh chỉ một lòng chấp niệm, cứ như vậy gắt gao nắm chặt tay cô, chiếm cứ ở trong thế giới hoang vu tịch mịch của anh, vậy là đủ rồi.

Trong sự phác họa của màu vàng nhạt, đường nét băng liệt của người đàn ông, đường cong lãnh ngạnh càng thêm nhu hòa, mắt sâu đen nhánh là một mảnh thâm tình không hòa tan được.

Anh giống như thật sự thấy Thịnh Vị Ương mặc một bộ áo cưới tuyết trắng, lúm đồng tiền như hoa, mặt mày như họa, nhẹ nhàng vẫy tay nói với anh,

“Ba tuổi, chúng ta kết hôn.”

Bỗng nhiên, rất nhớ cô, rất muốn nhìn thấy cô, rất muốn hôn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 678: Ba Tuổi, Chúng Ta Kết Hôn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.