247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 677: Mộng Tưởng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 677: Mộng Tưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tập thể yên lặng khóe mắt hướng sang phải, vì sao bọn họ đột nhiên có loại cảm giác quen thuộc “Hoàng Thượng không vội thái giám đã gấp” chứ……

Quý Diệc Thừa run rẩy khóe miệng,

“Hoàng Phủ, cái đó, cậu ngàn vạn đừng nói với chúng tôi, cậu còn chưa có nghĩ tới vấn đề muốn tổ chức hôn lễ với Thịnh Vị Ương nha

……

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái trầm xuống,

“Ừ.”

Một đám người,

“……”

Tròng mắt đám đàn ông đều run rẩy hận không thể đều lật đến cái ót.

Lôi Nặc rít gào,

“Hoàng Phủ, vậy cậu có thích con báo nhỏ của cậu không hả! Lại có thể đến hôn lễ cũng chưa nghĩ tới! Nếu là lão tử kết hôn, nhất định cho Tiểu Ý một cuộc hôn lễ xa hoa nhất!”

Lôi Nặc nhất thời lanh mồm lanh miệng, sau khi nói xong, chính anh đã ngây ngẩn cả người.

Anh vừa mới nói gì đó? Tiểu Ý? Đến chính anh cũng chưa nghĩ đến, thật ra ở trong lòng anh, đã sớm định ra đối tượng kết hôn của anh.

Nhưng mà lúc này điểm chú ý của mọi người đều ở trên người Hoàng Phủ Bạc Ái, không ai chú ý Tiểu Lôi Lôi.

“Đúng vậy!” Quý Diệc Thừa nói tiếp, “Năm đó cha già của tôi cầu hôn với mẹ tiểu bạch thỏ của tôi, vẫn luôn cảm động đến bây giờ!”

Sở Nam Xuyên chậc chậc lưỡi lại lắc đầu,

“Hoàng Phủ, tôi muốn đi gọi điện thoại cho vợ của cậu, cậu lại có thể không nghĩ tới a a……”

“Chẳng lẽ cậu không biết hôn lễ là mộng tưởng cả đời của một cô gái sao……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 677: Mộng Tưởng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 197 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.