247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 673: Không Có Tin Tức Của Brian

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 673: Không Có Tin Tức Của Brian online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ Mộ Phi nhíu mày lại, lắc đầu,

“Còn chưa có tìm được, đều không có tin tức của Brian.”

Lôi Nặc có chút không ngồi được, táo bạo gào thét,

“Bà nội hắn! Lão tử hận không thể lật toàn bộ Bắc Âu lên, đến sợi lông cũng không tìm được! Sớm biết lần đó ở Thuỵ Điển lão tử nên một phát bắn chết Brian!”

“Lôi Lôi, cậu nha có thể bình tĩnh một chút không?” Sở Nam Xuyên liếc mắt ngó qua một cái, “Tối hôm qua lại bị Tiểu Ý kích thích à?”

……

“Cút!” Khóe môi Lôi Nặc hung hăng kéo một cái, nếu không phải cách video, anh đã sớm đá một cước qua.

Mẹ nó vừa nói đến chuyện tối hôm qua, anh liền cảm thấy…… nghẹn khuất!

Sở Nam Xuyên lại cười đến tà ác rất thiếu đánh, quả nhiên có gian tình! Đợi chút bới lại thật sâu!

Ngón tay thon dài của Hoàng Phủ Bạc Ái khẽ gõ bàn một chút,

“Kỳ nhị, lưu ý ghi chép nhập cảnh.”

“Cậu là nói Brian tới Trung Quốc?” Kỳ Mộ Phi nhíu mày kiếm lại.

Sở Nam Xuyên cũng đi theo nói, “Nếu Brian thật dám tới Trung Quốc, tôi liền yên lặng nói một câu, dũng khí đáng khen nha!”

Brian là con trai nhỏ của môn chủ hắc đạo Bắc Âu, thủ đoạn tàn lệ, tâm ngoan ác độc, ba năm trước đây giết cha sát huynh, nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ gia tộc, cuối cùng đoạt quyền thừa kế.

Nhưng mà cũng coi như Brian đủ ngoan, sau khi thượng vị lập tức diệt trừ nguyên lão gia tộc, bao gồm những thế lực hắc đạo Bắc Âu không phục khác, khiến cho một hồi rung chuyển.

Trên hắc đạo đều đang nghị luận, tâm huyết Brian quá lãnh, quá tàn bạo, cho dù tất cả mọi người đều không phải người tốt gì, nhưng anh ta gần như hơi có chút ngỗ nghịch liền diệt cả nhà người ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 673: Không Có Tin Tức Của Brian

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 189 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.