247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 666: Xem Mày Còn Dám Kiêu Ngạo Với Lão Tử Nữa Không

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 666: Xem Mày Còn Dám Kiêu Ngạo Với Lão Tử Nữa Không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, hai cha con này thiệt tình là cùng một lộ tuyến rít gào mà, cứ thích mắng cô heo như vậy →_→,

“Cháu là chuẩn bị đóng gói mang cho ba tuổi ăn.”

Hoàng Phủ Thí hơi ngẩn ra, con nhóc ngu xuẩn này, còn rất để ý đến tiểu súc sinh.

...

Hoàng Phủ Thí càng mỉa mai hừ hừ,

“Đó chính là hai con heo con!”

Thịnh Vị Ương khẽ híp mắt,

“Tụi cháu đây là trời sinh một đôi!”

Khóe môi Hoàng Phủ Thí run rẩy một cái,

“……”

Bỗng nhiên nhớ tới chính mình, dựa vào cái gì năm đó tình yêu của ông không được gia tộc ông thành toàn, hiện tại tình yêu của tiểu súc sinh cần ông thành toàn a!

Mẹ nó!

Tiểu súc sinh, có bản lĩnh về sau mày lại hô to gọi nhỏ với lão tử thử xem! Lão tử nhất định khiến mày chia cách với con nhóc hư hỏng của mày! Xem mày còn dám kiêu ngạo với lão tử nữa không!

……

“shi**t!”

Hoàng Phủ Thí mắng một tiếng, sau đó lấy bảo chí giải trí sáng sớm hôm nay ra.

“Bốp”!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 666: Xem Mày Còn Dám Kiêu Ngạo Với Lão Tử Nữa Không

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 161 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.