247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 663: Sao Tiểu Súc Sinh Lại Thích Cô?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 663: Sao Tiểu Súc Sinh Lại Thích Cô? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Còn…… Cá khô nữa chứ? Chỉ với dáng người xấu xí này của cô, không biết đã được bao nhiêu phụ nữ hâm mộ ghen ghét rồi không!

Bỗng dưng, Thịnh Vị Ương bỗng nhiên ngẩn ra, dừng lại một trận rồi nâng lên, mặt mày nhăn nhó, đồng tử không ngừng phóng đại.

Vừa rồi ý tứ trong lời của Emp là, ông đồng ý…… Cô và ba tuổi?!

“Emp, ngài……”

“Câm miệng!”

Hoàng Phủ Thí nhíu mày lại, mí mắt nhíu lại vô cùng khinh bỉ xẻo một đao, quả nhiên phản ứng trì độn, ông đã có chút hối hận với quyết định này,

“Lão tử thật tò mò sao tiểu súc sinh lại thích cô?”

……

---

...

Tâm tình tích tụ của Thịnh Vị Ương lập tức rộng mở thông suốt, khuôn mặt nhỏ xinh đẹp phải gọi là ánh nắng tươi sáng lại rực rỡ, cười tủm tỉm nói,

“Emp, thật ra con trai ngài cũng không thông minh như ngài đâu!”

Vì thế, vị hoàng đế lão tử nào đó thực khoe khoang bắt chéo chân rung lên,

“Vô nghĩa! Nếu tiểu súc sinh có sự thông minh của lão tử, nó còn có thể bị lão tử đánh mỗi ngày ư!”

Khóe mắt Thịnh Vị Ương hướng sang một chút, “……”

Yên lặng thầm nghĩ, quả nhiên hai cha con này đều là cho chút ánh mặt trời liền hồng thủy tràn lan nha, cảm giác của chính mình có cần bạo nổ như vậy không!

Còn có, đánh con trai cũng không phải một chuyện rất đáng giá để kiêu ngạo mà, Thái thượng hoàng này có cần khoe khoang như vậy không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 663: Sao Tiểu Súc Sinh Lại Thích Cô?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.