247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 662: Gầy Đến Giống Như Cá Khô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 662: Gầy Đến Giống Như Cá Khô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương không nhịn được, khóe mắt khóe miệng hung hăng cuồng rút một chút.

Đã chơi chán vào mấy trăm năm trước →_→, cha kiêu ngạo của anh quả nhiên đã thành tinh rồi! Lại có thể liếc mắt một cái liền nhìn ra cô là vì đòi niềm vui của ông mới không tranh luận với ông!

Bởi vì cô thích ba tuổi, cho nên cũng hy vọng cha mẹ ba tuổi có thể tiếp nhận chính mình, thông qua vài lần tiếp xúc trước, Thịnh Vị Ương cảm thấy thật ra càng dễ dàng mượn sức của Emp.

Kỳ thật, vừa rồi cô chỉ thiếu một đường chạy bay tới!

Nhưng thời gian này vừa vặn là giờ tan tầm cao điểm, khi trên đường kẹt đến như một con rồng, vẫn là đi xuống xe ở một cái đèn xanh đèn đỏ phía trước, sau đó dọc theo đường dành riêng cho người đi bộ chạy một đường như điên tới đây.

Hoàng Phủ Thí lại ghét bỏ đánh giá Thịnh Vị Ương,

“Vợ của tiểu súc sinh, cô mặc nhiều như vậy không thấy nóng hả?”

Thịnh Vị Ương hơi xấu hổ đỏ mặt, kéo kéo cổ áo, nếu không phải Hoàng Phủ Bạc Ái cố ý lưu lại ở trên người cô, cô đến nỗi mặc thành cao cổ quần dài sao!

……

Thịnh Vị Ương ho nhẹ hai tiếng,

“Có chút không quá thoải mái.”

Hoàng Phủ Thí nghĩ lầm Thịnh Vị Ương là nói bị cảm, lãnh diễm hừ một tiếng, nồng đậm khinh bỉ,

“Chỉ dựa vào thân thể xấu xí gầy đến giống như cá khô này của cô, còn muốn làm thiếu phu nhân của Hoàng Phủ đế quốc, đừng có mà chưa nghênh chiến thì chính mình đã nấc rắm trước.”

Nấc rắm →_→?

Thịnh Vị Ương lại một lần nữa thật sâu ý thức được, độc miệng của Hoàng Phủ Bạc Ái tuyệt đối là di truyền nha……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 662: Gầy Đến Giống Như Cá Khô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.