247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 661: Đến Muộn Một Phút Đồng Hồ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 661: Đến Muộn Một Phút Đồng Hồ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương tựa như học sinh tiểu học thấy chủ nhiệm lớp vậy, một bộ dáng đức hạnh dịu ngoan lại cung kính, ngoan ngoãn rũ mắt gọi nói,

“Emp.”

Hoàng Phủ Thí nhướng mày lạnh lùng liếc nhìn cô, nếu không phải lần trước đi biệt thự biết con nhóc ngu xuẩn này là con sói nhỏ phúc hắc giống như tiểu súc sinh, ông khẳng định lại sắp bị vể ngoan ngoãn này lừa!

“Hừ!” Hoàng Phủ Thí thực ghét bỏ hừ lạnh một tiếng, “Ngồi.”

Thịnh Vị Ương gật gật đầu, ngồi xuống ở ghế cớm đối diện Hoàng Phủ Thí.

……

Chợt, sắc mặt hoa lệ của Hoàng Phủ Thí trầm xuống,

“Cô đến muộn một phút đồng hồ.”

Thịnh Vị Ương bẹp bẹp cái miệng nhỏ, mắt đào hoa xinh đẹp liễm diễm chớp chớp, bộ dáng kia muốn bao nhiêu ủy khuất liền có bấy nhiêu ủy khuất,

“Thực xin lỗi, Emp.”

Hoàng Phủ Thí nhìn đến suýt không nhịn xuống được ném một cái ly pha lê qua, khóe miệng kéo kéo nguyền rủa mắng,

“Dựa vào! Vợ của tiểu súc sinh, cô đừng giả bộ vô tội với lão tử! Nếu như bị tiểu súc sinh thấy, còn tưởng rằng lão tử lại làm gì cô!”

Thịnh Vị Ương, “……”

Hoàng Phủ Thí lại thực ghét bỏ liếc mắt nhìn một cái,

“Cô nên là đức hạnh gì liền là đức hạnh đó đi, bộ dáng giả vờ thiện lương này đã chơi chán vào mấy trăm năm trước! Tuy rằng lão tử không đồng ý, nhưng tên nhóc thúi kia chỉ nhận cô, lão tử lại không thể thật sự giết nó.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 661: Đến Muộn Một Phút Đồng Hồ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.