247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 659: Đen Ăn Đen

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 659: Đen Ăn Đen online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương mặc một chiếc áo sơ mi chiffon cao cổ chữ V nhỏ đơn giản của EL, quần lưng cao đến bắp chân, giày trắng nhỏ Prada, gọi một chiếc taxi, không cho Bạc Tứ đi theo.

Thịnh Vị Ương nhịn không được bật cười,

“Bạc Tứ, lời nói vừa rồi của anh nếu như bị ba tuổi nghe được, anh lại phải bị lưu đày biên cương.”

“Ách……” Khóe mắt Bạc Tứ run rẩy một cái, quyết đoán gắt gao che kín miệng, vẻ mặt hoảng sợ.

Thịnh Vị Ương lên xe taxi, phất tay với Bạc Tứ,

“Đừng lo lắng, tôi chỉ đi ra ngoài ăn một bữa cơm, đã gửi tin nhắn nói với ba tuổi, không cần anh đi theo.”

“Nhưng mà ---” Bạc Tứ nhỏ nước lã chã kêu gào, “Thiếu gia cũng không có đồng ý mà……”

……

Sáng sớm trước khi ra cửa thiếu gia còn đặc biệt dặn dò, trong khoảng thời gian này nhất định càng phải đề cao cảnh giác, bảo vệ tốt thiếu phu nhân.

Khoảng thời gian trước hợp tác quân hỏa với Brian, bởi vì Hoàng Phủ Bạc Ái không có đáp ứng yêu cầu nâng cao 10% lợi nhuận của Brian, Brian liền ở sau lưng giở trò, lại có thể mật báo FBI nước Mỹ, muốn lợi dụng tay liên bang phá hủy toàn bộ Long Đường, đánh bại Hoàng Phủ Bạc Ái, một mình độc chiếm đám quân hỏa kia.

Đế quốc hắc ám, buôn bán súng ống đạn dược, kim cương, vũ khí sinh hóa…… Loại chuyện đen ăn đen này không tính là hiếm thấy, anh ta nghĩ ngấm ngầm giở trò liền thành công sao, nhiều lắm thu thập một trận rồi không hợp tác.

Chỉ là, hắc đạo cấu kết bạch đạo tuyệt đối là kiêng kị lớn nhất, phá hủy danh tiếng của mình, thay đổi quy củ trên đường.

Trước nay Hoàng Phủ Bạc Ái đều không phải là thiện nam tín nữ gì, trực tiếp hạ phong sát lệnh, phái người Long Đường phá bỏ hang ổ của Brian ở Bắc Âu, nhưng vẫn đã để Brian trốn thoát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 659: Đen Ăn Đen

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 215 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.