247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 658: Đột Nhiên Nhận Được Một Cú Điện Thoại

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 658: Đột Nhiên Nhận Được Một Cú Điện Thoại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khuôn mặt Thịnh Vị Ương phấn hồng, sắc ba tuổi, cho anh còn khi dễ em không!

Cái này không dễ chịu lắm đi!

Hừ

~Thịnh Vị Ương ghé vào trên giường lớn mềm mại lăn một vòng, cười đến tựa như con báo nhỏ, cực kỳ giảo hoạt, lại cố tình trêu chọc muốn mệnh người.

...

Trong phòng hội nghị, mọi người thần kỳ phát hiện, tổng giám đốc Bạc Ái bọn họ lại có thể chơi di động, chơi di động vào lúc mở họp……

Đồng thời nhìn trời, không có rơi mưa đỏ nha!

……

“Ngoan ngoãn chờ anh trở về thu thập em!” Nhìn tin nhắn hồi đáp của người đàn ông, Thịnh Vị Ương cười thực cuồng tứ, trở về một biểu tình khoe khoang,

“Buổi trưa hôm nay thiếu phu nhân muốn đi ra ngoài ăn cơm với nhóm bạn gái, thiếu gia tự mình gọi bên ngoài giải quyết cơm trưa đi.”

Sau đó liền ném di động, lại chuyển đi phòng tắm tiếp tục đánh răng rửa mặt.

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Trong phòng hội nghị, mỗ nam hung hăng nhe răng, con báo nhỏ của anh quả thực càng ngày càng kiêu ngạo, dựa vào cái gì anh phải gọi cơm bên ngoài! Không ăn!

……

Thịnh Vị Ương đang chuẩn bị ra cửa, lại không nghĩ rằng đột nhiên nhận được một cú điện thoại, quấy rầy kế hoạch ban đầu.

Ngoài biệt thự, Bạc Tứ dùng vẻ mặt khuê phòng oán phụ nhìn Thịnh Vị Ương,

“Thiếu phu nhân, cô thật sự không cần tôi ư?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 658: Đột Nhiên Nhận Được Một Cú Điện Thoại

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.