247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 657: Anh Lại Có Thể Nhìn Ảnh Chụp Đến Cả Người Phát Hỏa

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 657: Anh Lại Có Thể Nhìn Ảnh Chụp Đến Cả Người Phát Hỏa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn trong gương pha lê hoa lệ, tất cả giữa xương quai xanh gian đều là quả mâm xôi nhỏ, trên ngực tuyết trắng càng là dấu hôn ái muội, Thịnh Vị Ương suýt đã sợ hãi kêu ra tiếng.

Khuôn mặt nhỏ sứ trắng như muốn rỉ máu, đỏ giống như hoa hồng, lại nắm chặt đôi bàn tay trắng như phấn, nhìn trời rít gào,

“Một ngày nào đó phải phản công nha……”

Bỗng nhiên, đôi mắt Thịnh Vị Ương sáng ngời, khuôn mặt bạo hồng cười thực tà ác.

Trừng mắt, chân liền xoay người đi ra phòng tắm, bò đến trên giường, cầm di động, sau đó chụp một tấm ảnh, gửi tin nhắn màu cho Hoàng Phủ Bạc Ái, kèm theo một câu,

“Quỷ ấu trĩ, xem chuyện tốt anh làm đi!”

Hoàng Phủ Bạc Ái đang mở họp, đột nhiên nhìn thấy bà xã nhà mình gửi “hình ảnh kiều diễm” tới, trên cổ nhỏ trắng như thiên nga, đêm qua khi anh tình cảm triền miên mãnh liệt gieo xuống từng quả mâm xôi nhỏ.

Nhịn không được hầu kết trợt một cái, anh lại có thể nhìn ảnh chụp đến cả người phát hỏa.

“sh-i**t!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái thầm mắng một tiếng, khiến linh hồn nhỏ bé của quản lý bộ phận truyền thông đang báo cáo đã sắp bị hù chết, giọng nói đều nhẹ bay,

“Tổng…… Tổng giám đốc, có vấn đề gì muốn…… hỏi ư?”

Mọi người cũng đều không dám thở mạnh.

Mắt lạnh của Hoàng Phủ Bạc Ái hơi rũ xuống, giọng nói rét lạnh càng thấp,

“Tiếp tục.”

“Ách……” Toàn thể hai mặt nhìn nhau một cái, quản lý bộ phận truyền thông lau mồ hôi một phen, sau đó giọng nói bay bổng tiếp tục báo cáo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 657: Anh Lại Có Thể Nhìn Ảnh Chụp Đến Cả Người Phát Hỏa

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 202 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.