247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 647: Hoàng Phủ Bạc Ái, Là Số Kiếp Của Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 647: Hoàng Phủ Bạc Ái, Là Số Kiếp Của Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương đã từng cho rằng, nói yêu lần nữa, đối cô mà nói, là một chuyện rất khó khăn.

Nhưng mà, gặp được Hoàng Phủ Bạc Ái, cô mới phát hiện, cô cho rằng chỉ là do cô cho rằng, cô muốn nói cho anh biết, cô yêu anh, là sự thật.

Thẳng đến thật lâu sau, Thịnh Vị Ương mới hiểu được, hóa ra, đây là bởi vì, anh cho cô tình yêu cả đời này, cô dùng hết cuộc đời này không keo kiệt.

Hoàng Phủ Bạc Ái, là số kiếp của cô……

……

Nghe cô tỏ tình, trái tim Hoàng Phủ Bạc Ái thậm chí chợt ngừng đập một nhịp!

Mắt đen đỏ sậm chợt sâu, trong nháy mắt kinh sợ bắn ra bốn phía!

Dục vọng nồng đậm hỗn loạn nhảy lên ngọn lửa, sáng quắc khóa cô, giống như liền cứ như vậy nhìn thấu linh hồn của cô!

Thịnh Vị Ương gần như không dám nhìn thẳng, không đợi cô phản ứng kịp, cứng rắn dâng trào trong thân thể bắt đầu điên cuồng va chạm.

Thẳng đến vài chục cái, trong không khí nóng bỏng giao hòa với tiếng thở dốc, còn có tiếng ma xát rút ra ái muội kia, gần như mỗi một lần đều chống đỡ ở nơi mẩn cảm nhất kia của cô……

Thịnh Vị Ương vặn vẹo khẩn chặt mười ngón đến xanh trắng, lưu lại từng đạo hoa ngân nhìn thấy ghê người ở phía sau lưng gợi cảm của anh, ôm đầu tóc ngắn của anh, cắm vào thật sâu.

---

Lại một chút hung hăng đụng vào!

Hai chân run rẩy của Thịnh Vị Ương gắt gao vòng ở trên eo anh, không thể khống chế kẹp chặt một trận, nhắm hai mắt, ngửa đầu ngâm thật dài một tiếng, tới cực hạn rồi.

Mắt huyết hồng xinh đẹp, một giọt nước trong suốt tràn ra……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 647: Hoàng Phủ Bạc Ái, Là Số Kiếp Của Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 236 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.