247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 646: Em Yêu Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 646: Em Yêu Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái cười tà mị, ôm cô nằm xuống,

“Là em muốn ở trên.”

Mặt Thịnh Vị Ương đều là hoa hồng nở, thấm một tầng màu đỏ quá mức kiều diễm, lại ngây thơ như nước, Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn đến đầu quả tim đều đang rung động vì cô.

Cũng chỉ có cô, mới có thể làm anh điên cuồng như thế, mất khống chế như thế.

Bàn tay to phủ vết chai mỏng, nhẹ nhàng sờ lên khuôn mặt nhỏ của cô, như bảo bối trân quý anh chờ đợi rất lâu, cẩn thận vỗ vuốt.

Anh trước nay đều chưa từng gặp qua người phụ nữ nào có làn da tốt hơn cô, trắng nõn nà, lộ ra một tầng phấn hồng tự nhiên, nhẹ nhàng chạm vào, giống như là có thể nhỏ ra nước, vô cùng mịn màng.

Môi mỏng Hoàng Phủ Bạc Ái hơi nâng lên, nâng lên một chút ý cười ôn nhu, lại mê hoặc nhập tâm.

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương lại bị câu đi linh hồn nhỏ bé rồi.

Cô luôn không thắng nổi nhu tình như thế của anh.

……

Anh chống chóp mũi của cô, hơi thở ấm áp rải rác ở trên mặt cô, một lần lại một lần gọi tên cô,

“Vị Ương, Vị Ương, Tiểu Vị Ương của anh……”

Giống như mọi người gọi tên cô là gọi Ương Ương, tên này nói anh không giống như người khác, anh muốn gọi cô là Vị Ương.

Vị Ương chỉ thuộc về Bạc Ái.

Hai tròng mắt hồng bảo thạch của Thịnh Vị Ương hơi nhoáng lên.

Nhìn phản chiếu chỉ bản thân mình trong ánh mắt của anh, lời âu yếm ôn nhu vang lên bên tai, giống như bừng tỉnh một đời, lẩm bẩm ưm, dọc theo môi mỏng vuốt ve của anh, thẩm thấu tiến vào máu,

“Bạc Ái ca ca, em yêu anh.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 646: Em Yêu Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.