247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 644: Ngoan, Lần Sau Lại Để Em Tới

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 644: Ngoan, Lần Sau Lại Để Em Tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương thậm chí chưa phản ứng kịp, đã bị Hoàng Phủ Bạc Ái ngậm lấy môi, giọng nói khàn khàn cường thế rót vào thân thể của cô, chỉ nghe thấy giọng nói tà mị cực kỳ dụ hoặc của người đàn ông,

“Ngoan, lần sau lại để em tới……”

……

“Ô **……” Hai âắt mông lung của Thịnh Vị Ương trợn mắt, lưỡi lớn linh hoạt của người đàn ông đã nhẹ nhàng vói vào, hung hăng xoắn cái lưỡi của cô.

Tựa như liệp báo cực kỳ đói, không có bất luận ôn nhu gì, bá đạo, thô bạo, cường thế đoạt lấy con mồi ngon miệng anh vừa mới bắt được.

Thịnh Vị Ương thật sâu cảm thấy, tên này quả thực bạo lực a bạo lực!

Nhưng mà, cô lại cố tình bị loại biểu đạt đơn giản thô bạo này của anh dụ hoặc đến không ngừng không nghỉ, Thịnh Vị Ương, mày cũng là đủ rồi nha!

Lại một tiếng vang nhỏ, Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy bỗng nhiên không trọng lượng, Hoàng Phủ Bạc Ái ôm cô xoay tròn một trăm tám mươi độ, vị trí hai người liền đảo ngược cho nhau.

Phía sau lưng Thịnh Vị Ương chống ở cửa phòng, bị Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao để ở trong ngực, ngực nóng bỏng hung hăng đè ép no đủ trước ngực cô.

Chợt, hung hăng xoa một cái!

Thịnh Vị Ương run rẩy thở nhẹ một tiếng,

“Ừ ** a……”

Hoàng Phủ Bạc Ái đã vọt vào tới, dị vật quá mức khổng lồ đã thẳng tắp va chạm vào trong hoa kính ướt át, cảm giác ê ẩm trướng trướng truyền tới từ phía dưới, trong nháy mắt truyền đến khắp người, ngay cả ngón chân cũng đang run rẩy.

……

Thịnh Vị Ương cũng không biết Hoàng Phủ Bạc Ái đã cởi quần áo từ khi nào, không phải vừa rồi cô còn chưa cởi bỏ lưng quần ư?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 644: Ngoan, Lần Sau Lại Để Em Tới

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.