247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 643: Thật Là Một Kẻ Ấu Trĩ Đại Ngu Ngốc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 643: Thật Là Một Kẻ Ấu Trĩ Đại Ngu Ngốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh lần đầu tiên yêu, thậm chí chưa bao giờ được người yêu qua, cho nên không biết yêu như thế nào, nhưng đối với cô, luôn là rất bá đạo không được tự nhiên rồi lại ôn nhu làm cô đau lòng!

Sao cô có thể không cảm thụ được rốt cuộc anh có bao nhiêu quan tâm cô!

Thật là một kẻ ấu trĩ đại ngu ngốc!

Thịnh Vị Ương chớp chớp mắt tiễn, mặt mày yêu mị càng cười đến phong tình vạn chủng, trời mới biết bây giờ cô có bao nhiêu khẩn trương, làm thế nào cũng không giải được a a……

……

Thịnh Vị Ương gấp đến độ trên trán đều bốc lên một tầng mồ hôi mịn, ở dưới ánh đèn màu cam, phản xạ ánh sáng nhạt, thật giống như một chút màu sắc của ánh nắng chiều cuối cùng, cực kỳ dịu dàng.

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương nâng đầu,

Đôi mắt chảy ra ánh sáng mê li mà vô tội, quả thực mị hoặc nói không nên lời, tội nghiệp bĩu môi, giống như bị ủy khuất lớn lao,

“Ba tuổi, em không cởi được……”

Thịnh Vị Ương suýt đã lệ ròng chạy đi, thật là rất mất mặt đó, rất mất mặt!

┭┮﹏┭┮

……

Cô gái nhỏ mềm mại ôn nhu, thật giống như đặt tâm anh ở trên chảo dầu đốt củi, còn rải một phen hương liệu, bốc lên từng đợt mùi hương dụ người.

Cuối cùng một tia lý trí gắt gao căng chặt kia, tựa như dây thun đột nhiên chặt đứt, “Bằng” một tiếng, đạt tới điểm tới hạn, hoàn toàn hỏng mất!

Bàn tay Hoàng Phủ Bạc Ái siết chặt, trong không khí không ngừng ấm lên, chỉ nghe thấy một đạo tiếng vang ái muội,

“Roẹt……”

Anh lại cường ngạnh xé nát váy của cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 643: Thật Là Một Kẻ Ấu Trĩ Đại Ngu Ngốc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.