247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 639: Bạn Tốt Của Em Đi Chưa?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 639: Bạn Tốt Của Em Đi Chưa? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn mắt đen của anh ảnh ngược mặt của mình, khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, lời nói phản bác đột nhiên nghẹn ở yết hầu, giải thích nữa sẽ là giấu đầu hở đuôi.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể cười ra tiếng, có thể làm con mèo nhỏ phúc hắc thừa nhận bị anh dụ hoặc, tuyệt đối không phải là một chuyện dễ dàng.

……

Mặt Thịnh Vị Ương đỏ đến giống như muốn nhỏ ra máu, bộ dáng thẹn thùng nhìn thế nào cũng rất chọc người, dứt khoát chôn đầu ở trên vai anh.

Không cho anh xem!

Hầu kết Hoàng Phủ Bạc Ái trợt một cái, nghiêng đầu xuống gần lỗ tai của cô, hơi thở ấm áp ái muội xuyên qua mái tóc, tùy ý lan tràn ở giữa xương quai xanh mê người của cô,

“Bà xã, bạn tốt của em đi chưa?”

……

Trong không khí còn tràn ngập khí lạnh nhiễm mùi của biển.

Bả vai mẫn cảm của Thịnh Vị Ương run lên, lập tức nâng đầu, trừng lớn tròng mắt vừa xấu hổ lại vừa tức giận trừng anh.

Giờ đã sắp một tuần, tên này hận không thể mỗi ngày đều hỏi cô vấn đề này, thậm chí có một lần còn hỏi ở trên bàn cơm, cô suýt trực tiếp úp chén sứ ở trên đầu anh!

Cho anh lưu manh sắc phôi nha!

Hoàng Phủ Bạc Ái nâng bàn tay bỗng nhiên chơi xấu, cách váy dài vải dệt tơ tằm, xoa bóp một phen ở trên đùi nhỏ mịn của cô.

Thịnh Vị Ương suýt kêu ra tiếng, đôi mắt mê người lưu chuyển đầy ánh trăng, thẳng tắp trừng anh, tên này cõng cô đi đường mà vẫn còn không thành thật!

……

“Đi rồi chứ?” Hoàng Phủ Bạc Ái cong môi.

Bàn tay to chơi xấu cách làn váy càng thêm không kiêng nể gì, dù sao giày cao gót của cô bị anh ném, dù thế nào thì con báo nhỏ này cũng chạy không thoát.

Tựa như dự mưu của Hoàng Phủ Bạc Ái, Thịnh Vị Ương muốn phản kháng, chỉ là bị anh gắt gao véo ở trên lưng, bị trêu chọc đến hai chân bủn rủn, một chút sức lực cũng không có.

“A……”

Một tiếng gọi to duyên dáng, nhanh như chớp nhắm thẳng trượt xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 639: Bạn Tốt Của Em Đi Chưa?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.