247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 634: Em Muốn Anh Cõng Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 634: Em Muốn Anh Cõng Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương đảo tròn con ngươi một vòng, giơ cánh tay lên, Hoàng Phủ Bạc Ái lại ghét bỏ hừ một tiếng, nhưng đã cúi người xuống muốn đi ôm cô.

Thịnh Vị Ương cười, cái miệng nhỏ anh phấn chu lên, làm nũng lầu bầu nói,

“Ba tuổi, em muốn anh cõng em.”

Môi mỏng Hoàng Phủ Bạc Ái mìm lại.

Thịnh Vị Ương cười tủm tỉm nhìn anh, lông mi chớp một chút, truyền lại tin tức “Anh nha, nếu không cõng em, em liền không đi”.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lại hung hăng run rẩy khóe mắt một chút.

Vừa rồi anh còn mắng cô làm ra vẻ, làm ra vẻ cái rắm **! Nhìn vợ của anh cười đến vẻ mặt thuần lương phúc hắc kia, thật là khoe khoang đến tận trời đi.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại dùng sức xoa xoa khuôn mặt cười tà tứ của cô, sau đó xoay người sang chỗ khác, hơi cong đầu gối,

“Leo lên.”

Thịnh Vị Ương lập tức cười đến miệng đầy răng trắng toát.

Trực tiếp nhảy từ ghế dài lên, đạp hai chân nhỏ nhốt chặt eo cua5r Hoàng Phủ Bạc Ái, toàn bộ thân mình đều dựa vào trên lưng anh.

Hoàng Phủ Bạc Ái đặc biệt kéo kéo váy của Thịnh Vị Ương, che khuất hai chân dài vừa trắng lại mịn kia, nhưng mà cô mặc váy không dài, nhiều lắm chỉ che đến đầu gối.

Nhìn mặt lạnh của người đàn ông đen đến giống như lăn trong đống than, Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, cô có loại cảm giác tên này muốn tháo chân của cô nha……╯□╰

Dưới đèn đường màu vàng nhạt, thân ảnh hai người ôm nhau không ngừng kéo dài.

Thịnh Vị Ương ôm cổ Hoàng Phủ Bạc Ái, cằm gác ở trên vai anh, bỗng nhiên, khuôn mặt nhỏ hơi nghiêng, đón ánh trăng nhìn sườn mặt của anh nói,

“Ba tuổi, có người đã nói với anh là lưng anh đặc biệt có thể cho người ta cảm giác an toàn chưa.”

Lưng của anh rất rộng, rất kiên cố, lúc ôm anh, giống như cho dù trời sập xuống cô cũng sẽ không sợ hãi.

……

Nhóm dịch: Mèo Xinh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 634: Em Muốn Anh Cõng Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.