247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 631: Tâm Tình Cực Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 631: Tâm Tình Cực Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giết hại đóa hoa tương lai của tổ quốc, quả thực tội lỗi a tội lỗi! --

Thịnh Vị Ương gắt gao trừng mắt to hạt châu.

Nhưng ánh mắt hung ác kia, ở trong mắt Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn thế nào cũng là câu dẫn người, hoàn toàn không có một chút lực uy hiếp, thậm chí còn mặt không đỏ tâm không nhảy lạnh lùng nói một câu,

“Cũng không phải chưa từng xem phim qua.”

……

Khóe miệng Thịnh Vị Ương kéo một cái, suýt không vận lên được một hơi nghẹn chết ròi!

Tên này vừa mới nói cái gì?

Xem…… phim!

Nếu không phải hiện tại chân cô không có sức, cô nhất định sẽ không chút do dự đá anh một cước biến đi! Trên thế giới còn có người càng không biết xấu hổ hơn anh sao?

Vị Bạc Ái thiếu gia nào đó lại cực kỳ miệt thị hừ một tiếng, đôi tiểu tình nhân trên ghế dài cách đó không xa ngây ngốc không đi xuống rốt cuộc đã hốt hoảng chạy trốn.

Thịnh Vị Ương hoàn toàn đến dục vọng run rẩy khóe mắt cũng không có.

“Về nhà.” Hoàng Phủ Bạc Ái cúi người, một phen chặn ngang bế cô gái nhỏ bảo hộ ở trong ngực lên, xoay người đi trở về.

Thịnh Vị Ương lại dậm chân nhỏ luôn miệng hô,

“Ba tuổi, đợi chút đợi chút!”

“Làm sao vậy?”

“Chúng ta cũng đi chỗ ngồi kia ngồi một lát đi.” Thịnh Vị Ương vươn tay chỉ vào ghế dài đôi tình nhân trung học vừa mới ngồi qua, đôi mắt liễm diễm tựa như nở ra vô số đóa hoa đào hồng nhạt, cười đến cực kỳ xinh đẹp.

……

“Được.” Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức mềm giọng, ánh mắt lạnh băng rút đi tất cả kiêu căng càn rỡ, ôm cô đi qua.

Trên ghế dài, Thịnh Vị Ương kéo cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, nghiêng đầu, dựa vào trên vai dày rộng của anh, một trận gió biển thổi tới, tâm tình cực tốt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 631: Tâm Tình Cực Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 205 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.