247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 630: Giết Hại Đóa Hoa Tương Lai Của Tổ Quốc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 630: Giết Hại Đóa Hoa Tương Lai Của Tổ Quốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương đang muốn nói chuyện, lại không ngờ anh lại có thể nghiêng đầu về một bên, một ngụm ngậm lấy vành tai mẫn cảm của cô, giữa răng cọ xát nhẹ gặm.

Bên hông, bàn tay to lạnh băng cũng bắt đầu không an phận tự do dời lên.

……

Cả người Thịnh Vị Ương run lên, suýt kêu ra tiếng! Hai tròng mắt nước trong suốt mê mông hung hăng trừng mắt nhìn anh, không tiếng động lên án,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh nha điên rồi!”

Dưới bóng đêm màn sân khấu, cô thấy mắt đen tà mị của anh, môi hồng nhạt khẽ nâng, quả thực cực kỳ giống yêu tinh vẫn luôn gợi cảm!

Hoàng Phủ Bạc Ái che chở cô gắt gao kín mít, còn muốn tiếp tục làm chuyện xấu, bỗng nhiên truyền đến một trận kinh hô rất nhỏ.

Thuận mắt nhìn qua, chỉ thấy ghế dài cách đó không xa, ngồi một đôi tình nhân bộ dáng học sinh trung học, còn ăn mặc đồng phục học sinh trung học.

Nhìn dáng vẻ hẳn là thừa dịp buổi tối sau tiết tự học lén hẹn hò, lại không nghĩ rằng lại có thể bắt gặp hình ảnh hỏa bạo như vậy, hai tiểu tình nhân đều xoay mặt đi, có thể tưởng tượng bộ dáng bọn họ chấn động đến ngốc rơi.

“Ầm”!

Hai má Thịnh Vị Ương lập tức bạo hồng, thật giống như hoa hồng nhỏ máu trong đêm tối, cực kỳ yêu diễm!

……

Thịnh Vị Ương nâng một chân lên, liền muốn đá vào trên cẳng chân Hoàng Phủ Bạc Ái, nhưng lại đã sớm bị tên này trêu chọc đến hai chân nhũn ra, hoàn toàn không nhấc lên được chút sức lực nào.

Ngược lại bị đôi tay Hoàng Phủ Bạc Ái đỡ một cái, nâng chặt mông phấn rơi xuống, càng thêm mềm nhũn vùi ở trong lòng ngực của anh.

Quyết đoán, mỗ nữ yên lặng nhìn trời bi phẫn!

Nội tâm rít gào, Thịnh Vị Ương, mày quả thực quá không nguyên tắc!

Đã nói một đời một thế này muốn cung cấp nuôi dưỡng xã hội chủ nghĩa, hiện tại không chỉ có phản bội toàn diện yêu giai cấp tư sản, lại có thể còn làm ra chuyện có thương tích phong hoá như vậy!

Giết hại đóa hoa tương lai của tổ quốc, quả thực tội lỗi a tội lỗi! --

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 630: Giết Hại Đóa Hoa Tương Lai Của Tổ Quốc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 232 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.