247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 629: Kích Thích Xưa Nay Chưa Từng Có

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 629: Kích Thích Xưa Nay Chưa Từng Có online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh vì cô vén nhánh tóc kia lên, thâm tình muôn vàn, giọng nói sủng nịnh gần như làm người ta chìm đắm, thậm chí có chút kích động,

“Em yêu anh.”

Thịnh Vị Ương bỗng chốc ngẩn ra.

Lập tức tim đập nhanh “Thình thịch”, như nai con chạy loạn, lại có thể còn muốn khẩn trương hơn khi nghe được anh nói anh yêu cô.

Không nghĩ tới tình hình cô như vậy, càng là chọc người trìu mến, anh thật sự yêu sâu đậm bộ dáng thẹn thùng lại rối loạn của cô.

……

Lòng bàn tay phủ vết chai mỏng của Hoàng Phủ Bạc Ái khẽ di chuyển, ma sát ở trên da thịt tinh tế ngưng bạch như tuyết của cô.

Cúi đầu, lại ngậm lấy môi mềm mại của cô lần nữa, hôn môi triền miên, nuốt phun ở giữa răng môi, miêu tả tất cả mềm mại thẹn thùng bên môi cô, ôn nhu đến rối tinh rối mù.

Cảm giác hoàn toàn luân hãm như vậy, thật giống như rõ ràng biết rõ phía trước chính là lốc xoáy vạn kiếp bất phục, cô lại cố tình không quay đầu lại nhảy xuống.

Thậm chí, ngay cả linh hồn cũng trở nên mất khống chế, gió biển quất vào mặt mà lại có thể đều thổi không tiêu tan khí nóng ái muội nồng đậm không ngừng trong không khí.

……

Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy không khí dưới hơi thở càng ngày càng loãng, tựa như một con cá chết đuối, cô thật sự sắp hít thở không thông!

Giữa cánh môi kề sát triền miên, tràn ra tiếng ô nuốt đáng thương của cô gái nhỏ,

“**……”

Chợt, hầu kết Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng!

Thân hình vốn cao ngất càng thêm bá đạo vòng cô, bảo hộ thân mình nho nhỏ ở trong ngực, giữ cái gáy của cô, nụ hôn ôn nhu đột nhiên điên cuồng!

Phía trước ngực anh nóng bỏng đến gần như thiêu cháy, phía sau là lan can cầu lớn lạnh lẽo, phía dưới còn có sóng biển mãnh liệt cuộn trào, thật là kích thích…… xưa nay chưa từng có!

Lỗ chân lông cả người Thịnh Vị Ương đều mở ra, vòng eo không ngừng ngửa ra sau, gắt gao nắm chặt bả vai Hoàng Phủ Bạc Ái, nha, chẳng may cô lại hướng về sau rớt xuống cầu thì làm sao bây giờ?

Nụ hôn sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái rốt cuộc hơi thối lui.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 629: Kích Thích Xưa Nay Chưa Từng Có

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 197 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.