247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 627: Ba Tuổi, Anh Biết Vì Sao Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 627: Ba Tuổi, Anh Biết Vì Sao Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nháy mắt lệ khí cả người Hoàng Phủ Bạc Ái rút đi một ít, lỗ mũi hừ một tiếng, vẫn bưng một gương mặt yêu nghiệt không được tự nhiên lại phẫn nộ rít gào,

“Vậy thì vì cái gì?” --

Thịnh Vị Ương ngưng ngưng mi,

“Lễ tế tình yêu hoàn toàn chết đi.”

Hoàng Phủ Bạc Ái nhíu mày, Thịnh Vị Ương cười, liền biết anh không nghe hiểu, lại tiếp tục nói, cánh tay vươn ra, hai tay đều gắt gao vây quanh ở trên eo của anh,

“Trong một thời gian rất dài trước kia, em cho rằng em sẽ cùng Lục Bắc Huân yêu nhau cả đời, nhưng mà sự cố phát sinh, trong lúc đó, em mất đi hết thảy.”

“Khi em từ nước Mỹ trở về, em cho rằng chính mình đã khỏi hẳn.

Nhưng ngày đó ở trên tiệc đính hôn của Lục Bắc Huân và Thịnh Mạt Ly, khi ánh mắt đầu tiên của em nhìn thấy bọn họ trên sân khấu, em vẫn không có tiền đồ đau lòng.

Thật là muốn bạo dánh bọn họ một trận, sau đó quỳ gối trước mặt em cầu tha thứ!”

Khuôn mặt nhỏ sáng ngời có thần của Thịnh Vị Ương trừng mắt, nói đến gọi là nghiến răng nghiến lợi, bỗng nhiên mắt tiễn nhíu lại mỉm cười, ngữ khí rơi xuống lần nữa,

“Em mới phát hiện, a, hóa ra em vẫn để ý.

Nhưng chính lúc vừa rồi, gặp được Lục Bắc Huân ở quán bar, anh ta xin lỗi em, nhìn thấy vẻ mặt thương tâm muốn chết của anh ta, em lại có thể không cảm thấy thực hả giận hoặc là thực vui vẻ, chỉ là rất bình tĩnh.”

……

Dưới ánh trăng, Thịnh Vị Ương bỗng chốc ngước mắt, đuôi lông mày lá liễu hơi giơ lên,

“Ba tuổi, anh biết vì sao không?”

Mày kiếm cao ngất của Hoàng Phủ Bạc Ái đã nhíu chặt thật sâu, nắm chặt eo nhỏ của cô, có chút nôn nóng lạnh lùng rống,

“Không biết, em mau nói!”

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, tròng mắt trắng dã, thật là giống như đang khinh bỉ.

Nha!

Cô đã nói đến rõ ràng như vậy, anh lại có thể vẫn không nghe ra! EQ thấp như vậy, xứng đáng mỗi ngày anh sinh khí bão nổi sao!

“Mau nói đi!” Vị Bạc Ái thiếu gia nào đó nhe răng rống một tiếng, hiển nhiên càng thêm nóng nảy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 627: Ba Tuổi, Anh Biết Vì Sao Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 210 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.