247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 625: Anh Sẽ Không

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 625: Anh Sẽ Không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái, //d hiện tại còn không phải lúc phát tình! Quản tốt mày đi, trước giải quyết chính sự đã, chính sự!

Hoàng Phủ Bạc Ái mím môi mỏng cọ sát khẽ cắn, lại hút ngược một ngụm khí lạnh, mắt sâu rút đi màu đỏ gắt gao trừng mắt nhìn Thịnh Vị Ương, quát,

“Cô nhóc ngu ngốc, anh nói rồi, anh sẽ không buông tay!”

……

Thịnh Vị Ương ngẩn ra, chớp chớp mắt, mặt viết đầy chữ to rõ ràng cô không nghe.

Hoàng Phủ Bạc Ái trừng mắt càng thêm xem thường nhìn cô, mười ngón nắm chặt giương lên, để ở trước mắt của cô, gằn từng chữ một, lạnh giọng như ma,

“Thịnh Vị Ương, em nghe kỹ cho tôi, cho dù em vẫn thích người đàn ông khác, đời này đến chết em cũng là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái anh, em mơ tưởng……”

“Vân vân,” Thịnh Vị Ương trực tiếp nâng một cái móng vuốt khác che ở ngoài miệng anh, mắt hoang mang lóe lên, càng thêm nghi hoặc nhìn anh,

“Cái gì gọi là em vẫn thích người đàn ông khác?”

……

Chợt, sắc mặt tà mị của Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lẽo.

Đáy mắt kia nổi lên gió lốc hắc ám giống như giây tiếp theo liền sẽ tuôn trào ra, giọng nói lạnh lẽo tràn ra từ trong cổ họng,

“Bạn trai cũ kia của em.”

Sau khi nghe xong, trong lòng Thịnh Vị Ương cả kinh, bỗng chốc, tay nhỏ nhẹ nhàng rơi xuống, đôi mắt sáng nhợt nhàn nhạt nhìn anh.

Bóng đêm càng sâu, gió biển thấu lạnh thổi rối loạn tóc ngắn của anh.

Anh bừa bãi không kềm chế được, cực kỳ cuồng ngạo, chỉ là, cô lại xem hiểu bi thương cực lực che dấu ở đáy mắt đen nhánh kia của anh.

Thấy Thịnh Vị Ương không nói chuyện, Hoàng Phủ Bạc Ái cho rằng cô là cam chịu.

Tâm sinh đau thật giống như đặt ở trên chảo dầu chiên nóng bỏng, phát ra tiếng vang "xèo xèo", giây tiếp theo liền đau đến nổ tung.

……

Chợt, sống lưng Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ!

Đáy mắt lạnh ghê người đen đặc giống như không hòa tan được, mang theo một loại lực lượng hắc ám cực kỳ âm độc, gắt gao đè nén, lạnh giọng lẩm bẩm, càng thêm nắm chặt tay nhỏ của cô,

“Cô nhóc ngu ngốc, đời này em đều là của anh.

Anh sẽ không buông tha em, anh sẽ không……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 625: Anh Sẽ Không

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 161 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.