247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 623: Muốn Đi Anh Tự Đi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 623: Muốn Đi Anh Tự Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái nắm lấy Thịnh Vị Ương đi ra quán bar, cũng không có lái xe, vẫn luôn tiếp tục đi dọc theo đường lớn Lâm Giang.

Cùng với sóng biển cuồn cuộn, đánh vào đá ngầm bờ cát, từng trận gió biển thổi tới.

Hoàng Phủ Bạc Ái không nói một câu, Thịnh Vị Ương có thể cảm nhận được khí lạnh như đóng băng khắp người anh,

“Ba tuổi, anh muốn mang em đi chỗ nào?”

Hoàng Phủ Bạc Ái không trả lời cũng không quay đầu lại, túm cánh tay Thịnh Vị Ương đi về phía trước, dưới chân nện bước nhanh hơn, cũng không quan tâm cô còn mang giày cao gót.

……

Thịnh Vị Ương không thể không đi theo tần suất cất bước nhanh hơn, lại nhăn khuôn mặt nhỏ không ngừng lẩm bẩm cả một đường,

“Ba tuổi, anh đi chậm một chút đi!”

“Anh đi quá nhanh, em theo không kịp……”

“Đừng tưởng rằng anh cao lớn vai rộng chân dài, là có thể tùy tiện khi dễ người nha, không so với anh thì em cũng là nữ thần chân dài đó……”

“Quỷ ấu trĩ anh……”“……”

Thịnh Vị Ương không đuổi kịp một chút, suýt lảo đảo té ngã, nhìn người đàn ông bước nhanh cuồng phi trước mắt, tiểu vũ trụ phẫn nộ rốt cuộc không nhịn được bạo phát.

“Ba tuổi, anh buông tay cho em!” Thịnh Vị Ương hung hăng hất tay một cái, khuôn mặt nhỏ nhăn nhó phủ kín ủy khuất,

“Chân em đau không đi được, muốn đi anh tự đi, em không muốn cùng anh --”

Không chờ Thịnh Vị Ương nói xong, Hoàng Phủ Bạc Tình chợt quay người lại.

Nắm lấy cằm xinh đẹp của cô, cúi đầu, chiếm lấy môi anh đào hơi bất mãn dẩu lên của cô, hung hăng bá đạo mút cắn.

……

Thịnh Vị Ương giận hất tay nhỏ hoàn toàn là không tránh thoát được kiềm chế của anh, ngược lại bị Hoàng Phủ Bạc Ái dùng sức giữ chặt, trực tiếp đánh vào trên ngực nóng bỏng của anh!

Sau đó bị anh càng cường thế ôm ở trong ngực, gần như là hít thở không thông!

“Ô ** ô……”

Thịnh Vị Ương chưa có nói xong nói, hóa thành nhẹ nuốt không rõ giữa môi răng, bị anh gần như điên cuồng nuốt vào trong thân thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 623: Muốn Đi Anh Tự Đi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 157 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.