247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 622: Mày Lại Bị Anh Ấy Bỏ Lại Rồi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 622: Mày Lại Bị Anh Ấy Bỏ Lại Rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiếng vang buồn trầm nổ tung ở bên tai Thịnh Vị Ương.

Vừa rồi, lúc anh đi tìm tới, anh thấy được, cô bị Lục Bắc Huân ôm vào trong ngực, trong ánh mắt cô biểu lộ đau xót, anh đều thấy được.

Cô còn thích Lục Bắc Huân……

“Ba tuổi……” Cô nhẹ nhàng gọi anh.

Ngực Hoàng Phủ Bạc Tình đau đớn một trận, quay người lại, đẩy tay Thịnh Vị Ương ra, bước đi xa nhanh như bay dọc theo hành lang dài.

……

Nhìn người đàn ông biến mất ở chỗ rẽ cuối, Thịnh Vị Ương còn vẻ mặt mờ mịt ngốc lăng tại chỗ, yên lặng nhìn trời, cho dù tức giận ghen, nhưng anh lại có thể bỏ lại một mình cô rồi đi vào như vậy!

Bỗng dưng, lỗ mũi đau xót, mắt tiễn cánh bướm khẽ run, liền nhẹ nhàng rơi xuống, có chút ủy khuất bẹp miệng nhỏ.

Thịnh Vị Ương, mày lại bị anh ấy bỏ lại rồi……

Thịnh Vị Ương đang rũ mắt nhìn mũi chân của mình, bỗng nhiên ---

Bàn tay lạnh băng của người đàn ông dùng sức kéo một cái, tay bá đạo nắm chặt cổ tay cô, sau đó không nói lời nào kéo cô đi ra ngoài.

Nhìn người đàn ông trước mắt lại đi vòng trở về lần nữa, trong lòng Thịnh Vị Ương vừa mừng vừa sợ,

“Ba tuổi!”

Một giây trước khuôn mặt nhỏ còn tối tăm, tức khắc mừng rỡ hoan hỉ, tùy ý anh lôi kéo chính mình.

……

Hoàng Phủ Bạc Tình nắm lấy Thịnh Vị Ương đi ra quán bar, cũng không có lái xe, vẫn luôn tiếp tục đi dọc theo đường lớn Lâm Giang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 622: Mày Lại Bị Anh Ấy Bỏ Lại Rồi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 243 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.