247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 621: Thật Xin Lỗi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 621: Thật Xin Lỗi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương cũng suýt tức giận đến nhảy dựng lên, đá một chân về phía Lục Bắc Huân!

Lục Bắc Huân này, bị quỷ ấu trĩ đánh một quyền choáng váng à? Chẳng lẽ nghe không hiểu cô đang nói anh ta nhanh chóng rời đi ư, thật sự muốn để Hoàng Phủ Bạc Ái đánh chết sao!

Đương nhiên, cô nói cũng đều là sự thật.

Cô và Lục Bắc Huân giống như là hai đường giao nhau trên một mặt phẳng, sớm đã càng lúc càng xa, rốt cuộc không trở về được.

Càng quan trọng là, cô không hy vọng bởi vì Lục Bắc Huân mà nháo hiểu lầm với ba tuổi

Mí mắt Thịnh Vị Ương trực tiếp nhảy dựng, cắn răng khóe miệng rút rút nói,

“Lục Bắc Huân, nếu anh thật sự muốn chết liền tiếp tục ăn vạ ở nơi này! Nhưng mà đừng kéo tôi theo!”

……

Lục Bắc Huân chợt cả kinh, nhìn ánh mắt lạnh nhạt xa cách của Thịnh Vị Ương, còn có người đàn ông bị cô gắt gao ôm chặt, sắc mặt tái nhợt càng thêm thật đáng buồn, lưu lại một tiếng xin lỗi,

“Thực xin lỗi.”

Sau đó liền bò dậy từ trên sàn nhà, người đầy chật vật rời đi.

Thịnh Vị Ương thở ra một hơi thật dài, mới vừa nhấc đầu, lại rơi vào trong mắt sâu càng thêm đỏ tươi của người đàn ông.

Chợt, mí mắt híp lại, lệ khí phủ lên giữa ánh mắt càng thêm lạnh lẽo, giống như gió lạnh thấu xương từ Siberia, đâm vào tâm Thịnh Vị Ương…… Đau quá!

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên có chút hoảng loạn, vừa muốn mở miệng, nắm tay còn chưa rơi xuống của Hoàng Phủ Bạc Ái, đột nhiên, xẹt qua một trận gió rét, hung hăng nện ở trên vách tường gạch hoa lệ bên cạnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 621: Thật Xin Lỗi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.