247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 620: Làm Bộ Không Quen Biết

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 620: Làm Bộ Không Quen Biết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vốn dĩ hôm nay ba tuổi đã bởi vì chuyện Kiệt Hận Thiên hẹn cô ăn cơm nghẹn một bụng lửa, vừa rồi lại thấy được cô và Lục Bắc Huân ôm nhau, nếu bây giờ cô buông tay ra, tên này nhất định sẽ đánh chết Lục Bắc Huân!

“Không buông!”

Thịnh Vị Ương ổn định trái tim nhảy thình thịch không ngừng, càng lì lợm không sợ chết ôm chặt cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái vào trong lòng ngực của mình, mắt đào hoa trợn tròn nhìn anh,

“Chết cũng không buông!”

Nhìn khuôn mặt sáng ngời có thần của cô, một bộ dáng kiêu căng ngạo mạn càn rỡ, anh lại có thể còn đáng chết động lòng!

...

...

Hoàng Phủ Bạc Ái ở trong lòng rít gào vô số tiếng, thật anh ** mẹ nó khinh bỉ chính mình!

Thịnh Vị Ương thấy sắc mặt hung ác nham hiểm của Hoàng Phủ Bạc Ái có một chút hòa hoãn, vừa chuyển đầu, nhanh chóng nói với Lục Bắc Huân ngã trên mặt đất còn chưa bò dậy,

“Lục Bắc Huân, anh đi đi, về sau cũng không cần gặp lại, cho dù trên đường ngẫu nhiên gặp được, cũng làm bộ không quen biết là được.”

Cả người Lục Bắc Huân chợt chấn động, khe ánh mắt rốt cuộc hoàn toàn vỡ nát, khóe miệng đổ máu tràn ra giọng nói khàn khàn, càng là hung hăng run rẩy,

“Ương Ương……”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái nghe được Kục Bắc Huân gọi tên của Thịnh Vị Ương, lửa giận vốn hơi rút đi một chút, tựa như đột nhiên dội một thùng xăng lên!

Nháy mắt, “vụt vụt” lửa cháy lan ra đồng cỏ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 620: Làm Bộ Không Quen Biết

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 220 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.