247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 619: Tức Giận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 619: Tức Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên, một đạo ngoại lực cường thế chợt kéo một cái!

Không đợi Thịnh Vị Ương phản ứng kịp, thân mình ở trên không trung chuyển một cái, liền trực tiếp đụng vào trong lòng ngực cứng rắn của người đàn ông, mùi nước hoa Gucci quen thuộc, mang theo mùi thuốc lá nhàn nhạt.

Bên tai xẹt qua một đạo gió mạnh sắc bén, “bốp”! Một tiếng đập vỡ trầm đục!

Hoàng Phủ Bạc Ái giơ nắm tay tựa như thiết chùy lên, khắp người mang theo bão táp lệ khí, không lưu tình chút nào nện ở trên má trái của Lục Bắc Huân!

Cả người Lục Bắc Huân không chịu nổi trọng lực lảo đảo lùi về sau, té ngã ở trên vách tường lạnh như băng, nháy mắt gương mặt tuấn lãng sưng đỏ một mảnh, khóe miệng tràn ra vết máu.

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái một mảnh hung ác nham hiểm, gió lốc ấp ủ càng là thị huyết!

Đáng chết!

Anh vừa tìm tới liền nhìn thấy Lục Bắc Huân và Thịnh Vị Ương ôm nhau, lại dám ôm vợ của anh! Lại dám ôm vợ của anh!

Hoàng Phủ Bạc Ái chợt lạnh lùng, lệ khí cả người càng nồng đậm, lại hung hăng vung một quyền đầu qua, Thịnh Vị Ương đột nhiên cả kinh,

“Ba tuổi!”

Lập tức gắt gao ôm chặt cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái.

……

Mắt sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái màu đỏ tươi, nhìn đến thậm chí có chút hãi hùng khiếp vía đáng sợ, Bạc Ái nhiễm khí lạnh bức người,

“Buông tay!”

Cô biết anh tức giận, hơn nữa là rất tức giận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 619: Tức Giận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.