247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 616: Có Một Số Việc Đã Qua Liền Cho Qua Đi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 616: Có Một Số Việc Đã Qua Liền Cho Qua Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mắt đau đớn kịch liệt của Lục Bắc Huân lại vui sướng nhìn Thịnh Vị Ương, liều mạng đè nén hô hấp kịch liệt, rốt cuộc anh đã gặp được Ương Ương lần nữa!

Thịnh Vị Ương ngước mắt, mắt xinh đẹp không gợn chút sợ hãi,

“Lục Bắc Huân, anh muốn nói gì với tôi?”

Vừa rồi, cô và Tiểu Tố đi ra từ toilet, không nghĩ tới gặp mặt đối mặt với Lục Bắc Huân ở trên hành lang dài.

Lúc ấy Nam Tiểu Tố liền muốn túm cô đi, nhưng mà Lục Bắc Huân lại gần như cầu xin nói chỉ muốn nói mấy câu với cô là được rồi.

Nghe giọng nói lãnh đạm của Thịnh Vị Ương, ngực Lục Bắc Huân nghẹn đau một trận, có chút gian nan chậm rãi mở miệng,

“Ương Ương, thực xin lỗi, em có thể tha thứ cho anh không?”

……

Thịnh Vị Ương kéo khóe mắt.

Hôm nay là ngày cầu tha thứ sao? Giữa trưa Kiệt Hận Thiên hẹn cô ăn cơm cầu tha thứ, buổi tối lại ở quán bar đụng phải Lục Bắc Huân xin lỗi với mình.

Thịnh Vị Ương, mày nha.... là thật sự quá thiện lương hay là quá khiêm tốn, lại có nhiều người thực xin lỗi mày như vậy →_→……

Trong lòng mỗ nữ đang hoạt động phong phú, thình lình, Lục Bắc Huân cầm tay cô, sắc mặt trầm trọng thoạt nhìn càng thêm thống khổ,

“Ương Ương, anh biết sai rồi, thực xin lỗi, Ương Ương, thực xin lỗi……”

Thịnh Vị Ương hơi ngưng mi, rút bàn tay từ trong tay nắm chặt của Lục Bắc Huân ra, có chút không vui,

“Không cần xin lỗi nữa, có một số việc đã qua liền cho qua đi.”

“Ương Ương,” Trong miệng Lục Bắc Huân lẩm bẩm, trên mặt lưu luyến si mê mà bi thương mang theo khát vọng vô hạn, “Vậy chúng ta còn có thể hay không……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 616: Có Một Số Việc Đã Qua Liền Cho Qua Đi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.