247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 613: Lão Tử Ăn! Dấm!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 613: Lão Tử Ăn! Dấm! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn người đàn ông đang biểu diễn thâm tình, sau đó một người tiếp một người hóa thành tượng đá cứng đờ, còn là loại không đánh sáp kia →_→.……

……

Cùng với giai điệu êm ái, ánh đèn nhẹ nhảy, không khí vốn nóng bỏng huyên náo bỗng nhiên cũng trở nên an tĩnh lại.

“You are my pretty sunshine

Thế giới không có em thật tồi tệ, chỉ là vô vị trống không……

……”

Trong hình ảnh mơ hồ, ánh mắt tà mị của Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm nồng cháy, thẳng tắp nhìn cô gái trước mặt.

Vừa rồi cô lại làm nũng với anh, một hai phải nghe anh hát, biết rõ con báo nhỏ này là cố ý giả bộ, anh lại vẫn chịu thua bộ dáng đó.

Thịnh Vị Ương, tựa như bài hát này vậy, em là ánh mặt trời của em, là ánh mặt trời muốn cự tuyệt cũng không cự tuyệt được của cuộc đời anh……

Rốt cuộc, một bài hát hát xong.

Hoàng Phủ Bạc Ái nâng khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương, rơi xuống một nụ hôn ở trên ấn đường của cô, sau đó ôm eo trở về sô pha ngồi xuống.

Rốt cuộc mọi người giống như hóa thành tượng đá cũng hồi thần lại, Sở Nam Xuyên kích động đến vỗ bàn, gân xanh trên cổ đều bạo nhảy,

“Hoàng Phủ, chúng ta làm anh em hơn hai mươi mấy năm cũng chưa nghe cậu hát qua một bài, vợ cậu nói một câu, cậu liền hát, liền hát……

Lão tử ăn! Dấm!!”

Kỳ Mộ Phi, “Tán thành!”

Lôi Nặc, “+1!”

Hoàng Phủ Bạc Ý, “Tính em nữa!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 613: Lão Tử Ăn! Dấm!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.