247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 6: Chúc Hai Người Bất Dựng Bất Dục, Con Cháu Đầy Cả Sảnh Đường.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 6: Chúc Hai Người Bất Dựng Bất Dục, Con Cháu Đầy Cả Sảnh Đường. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Còn chưa có mắng ra miệng, Liễu Diễm Lệ đã nhanh chóng kéo con gái của mình lại, ý bảo liếc mắt một cái hiện tại còn đang ở tiệc đính hôn.

Thịnh Mạt Ly hung hăng cắn răng.

Thịnh Vi Ương lại cực kỳ khinh bỉ liếc mắt một cái, rốt cuộc, ánh mắt kiêu ngạo dừng ở trên thân người đàn ông mặc một bộ tây trang chú rể.

Thịnh Vi Ương cười, lúm đồng tiền nhỏ xinh đẹp, mắt châu giống như hoa đào nở rộ.

Bộ dáng giống như, cô đã từng thích anh vậy.

Nhưng mà, cũng chỉ giới hạn ở đã từng.

……

Thịnh Vi Ương đưa ô treo trên cổ tay cho anh,

“Lục Bắc Huân, chúng ta hảo hợp hảo tán.”

Thịnh Mạt Ly cắn khóe miệng đến tím xanh, càng thêm gắt gao túm chặt Lục Bắc Huân.

Đây là người đàn ông cô ta không tiếc hết thảy mới có thể cướp được từ trong tay Thịnh Vi Ương! Cô tuyệt đối sẽ không buông tay!

Thịnh Vi Ương lại miệt khí nhìn Thịnh Mạt Ly bằng nửa con mắt, thanh giọng nói,

“Bác cả bác gái cả, hôm nay cháu không mời tự đến, cũng chỉ là tiến đến chúc mừng, rốt cuộc, cháu cũng đã từng là một thành viên của nhà họ Thịnh, tuy rằng hiện tại không phải.”

Thịnh Vi Ương không gợn sóng không sợ hãi nói, nhưng tất cả mọi người đều nghe ra, ngữ khí nói chuyện của cô, rất lạnh.

“Hừ!” Thịnh Viễn Hải thô giọng hừ hừ.

Liễu Diễm Lệ cũng châm chọc theo, lại ngại ở đây có quá nhiều khách mời, không dám nói thêm cái gì, “Mày biết là tốt rồi!”

Thịnh Vi Ương lại không có phản ứng.

Chuyển mắt nhìn về phía Lục Bắc Huân và Thịnh Mạt Ly, lại nhìn nhìn bụng Thịnh Mạt Ly, nâng “nụ cười kiều Ương” tiêu chuẩn quốc tế lên,

“Chị hai anh rể, đính hôn vui vẻ, em chúc hai người bất dựng bất dục, con cháu đầy sảnh đường.”

Nói xong câu này, Thịnh Vi Ương liền tiêu sái xoay người, ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú ngây ngốc lại kinh hoảng của mọi người, nghênh ngang đi ra đại sảnh yến tiệc.

Nhìn sắc mặt xanh mét khó chịu của người hai nhà trên sân khấu, sự thật chứng minh, vừa rồi bọn họ thật sự không nghe lầm, nhị tiểu thư nhà họ Thịnh kia xác thật nói chính là chúc đôi tân nhân bất dựng bất dục*, con cháu đầy sảnh đường…… ( bất dựng bất dục: không sinh không dưỡng)

Nhịn xuống xúc động muốn đứng lên điên cuồng vỗ tay, nhưng rốt cuộc không nhịn được khóe miệng nâng lên ý cười trào phúng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 6: Chúc Hai Người Bất Dựng Bất Dục, Con Cháu Đầy Cả Sảnh Đường.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.