247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 595: Tiểu Thư Của Chúng Tôi Mời Cô Qua Một Chuyến

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 595: Tiểu Thư Của Chúng Tôi Mời Cô Qua Một Chuyến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nói xong, vung đầu, kéo Nam Tiểu Tố liền đi rồi, Bạc Tứ theo ở phía sau còn giống như rút gân run rẩy bả vai ngao ngao gào,

“Thiếu phu nhân, tôi thề sống chết đều muốn lăn lộn với cô nha……”

……

Hết thảy này, tất cả đều bị người phụ nữ cách đó không xa nhìn ở trong mắt, mắt hạnh lạnh lùng nhướng lên, nghiêng người ra lệnh với thủ hạ bên cạnh nói,

“Mang người phụ nữ đó lại đây cho tôi.”

“Vâng, nhị tiểu thư.”

Thịnh Mạt Ly còn đang điên cuồng chửi rủa,

“Thịnh Vị Ương, cô - người phụ nữ không biết xấu hổ này……”

Thịnh Mạt Ly như thế nào cũng không nghĩ đến Thịnh Vị Ương lại có thể có thể câu dẫn được Hoàng Phủ thiếu gia, lắc mình biến hoá, thành thiếu phu nhân Hoàng Phủ đế quốc!

Mà Thịnh Mạt Ly đã quen cuộc sống của đại tiểu thư, sau khi nhà họ Thịnh phá sản, bởi vì chịu đựng không được ngày tháng nghèo hèn, mấy ngày nay thậm chí đi quán bar câu dẫn những đám con nhà giàu đó, không tiếc dùng thân thể của mình, tiếp tục hưởng thụ cuộc sống gọi là xa xỉ hoa lệ.

Trời biết cô có bao nhiêu đố kỵ với Thịnh Vị Ương!

Rốt cuộc chỗ nào của cô kém hơn Thịnh Vị Ương! Vì sao thậm chí cho tới bây giờ, Lục Bắc Huân vẫn còn si ngốc mê luyến Thịnh Vị Ương chứ!

……

Sắc mặt ác ngoan của người phụ nữ nổi lên lòng đố kị càng điên cuồng hơn,

“Thịnh Vị Ương, cô chờ đó cho tôi, tôi……”

Đột nhiên, sắc mặt dữ tợn của Thịnh Mạt Ly cứng đờ, có chút hoảng sợ nhìn hai người đàn ông mặc tây trang xuất hiện trước mặt.

“Các người muốn làm gì?”

“Tiểu thư của chúng tôi mời cô qua một chuyến.”

“Tiểu thư của các người là ai?”

“Đi rồi cô sẽ biết.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 595: Tiểu Thư Của Chúng Tôi Mời Cô Qua Một Chuyến

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 295 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.