247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 58: Quẫn.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 58: Quẫn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái mũi Thịnh Vị Ương rầm rì, cô thỏa mãn. Nha! Ai kêu anh chọc vào chuyện thương tâm của cô làm chi! Đây chính là bóng ma thơ ấu mà!

Lại không ngờ, Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên cúi eo xuống.

Thịnh Vị Ương đang ngồi nửa quỳ ở trên sàn nhà, gương mặt tà mị của người đàn ông phóng đại ở trước mắt, đôi mắt đen nhánh đồ thật sâu khóa chặt cô.

“Ực

Thịnh Vị Ương rất không có tiền đồ nuốt nước miếng xuống.

Cô 囧, ở trong lòng lại hung hăng khinh bỉ chính mình lần nữa, hiệp hội bề ngoài quả nhiên không chịu nổi mà……

……

Thịnh Vị Ương rất có cốt khí nghiêng mặt qua, ngữ khí ghét bỏ,

“Tôi nói là tôi trừng anh, không phải anh ---”

Còn chưa nói xong, đã bị bàn tay to hơi thô ráp của người đàn ông nắm cằm, nhìn đôi mắt châu rực rỡ kia, nhẹ nhàng hôn đi xuống.

Đôi mắt Thịnh Vị Ương nháy nháy,

“Anh……”

Dáng dấp lông mi xinh đẹp xẹt qua môi anh, nhẹ nhàng, tựa như lông chim xẹt qua đầu quả tim, một mảnh mặt nước tĩnh mịch vĩnh viễn lạnh băng, tràn ra từng vòng làn sóng hơi không thể nhận ra……

Hơi thở ấm áp của người đàn ông rơi ở trên mặt cô, hoa lệ cọ xát, ngửi đến càng làm cho người ta không khỏi luân hãm,

“Thật xinh đẹp……”

Não Thịnh Vị Ương cũng không nhanh chóng chuyển động theo kịp, Hoàng Phủ biến thái nói cái gì? Thật xinh đẹp? Cái gì xinh đẹp? Đôi mắt của cô ư?

Không đợi cô phản ứng kịp, nụ hôn của người đàn ông dời đi, trượt xuống dọc theo xương gò má mê người của cô, dừng lại ở bên tai.

……

Môi mỏng lạnh băng hé mở, một ngụm cắn ở trên vành tai viên nhuận kia, giữa răng ngậm lấy, nhẹ mút.

Thân mình cực kỳ mẫn cảm của Thịnh Vị Ương run lên.

Lập tức, giữa cổ nổi lên tầng da gà tinh tế, cuống quít đẩy anh ra, nhưng eo đã sớm bị Hoàng Phủ Bạc Ái bá đạo giữ chặt.

Hoàng Phủ Bạc Ái tà mị nhướng mày.

Đêm qua anh đã sờ thấu tất cả điểm mẫn cảm ở trên người cô, thật là thanh sáp đến khiến người ta muốn làm chuyện xấu……

Thịnh Vị Ương chống hai tay, gắt gao để ở trên ngực của Hoàng Phủ Bạc Ái, nhưng không chống cự nổi cả người tê dị, đột nhiên, nghe thấy anh ở bên tai nói một câu.

Lập tức “Bốp”!

Khuôn mặt nhỏ trắng nõn của Thịnh Vị Ương nháy mắt đỏ đến tôm hùm nhỏ bạo xào, vừa thẹn lại tức giận trừng mắt nhìn người đàn ông trước mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 58: Quẫn.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 251 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.