247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 575: Về Sau Cách Thịnh Vị Ương Xa Một Chút.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 575: Về Sau Cách Thịnh Vị Ương Xa Một Chút. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng nhiên, trong cửa kính, Thịnh Vị Ương đứng lên từ trên ghế xoay, không cẩn thận đụng đổ nước ngọt trên bàn, rơi đầy đất, còn bốc lên bọt khí.

Thịnh Vị Ương xoay người muốn đi.

Kiệt Hận Thiên lại đột nhiên bắt lấy tay cô, ánh mắt lãnh quyệt hơi không thể nhận ra nứt ra một cái khe,

“Ương Ương, anh sẽ không từ bỏ……”

Đột nhiên, trong lòng Thịnh Vị Ương chấn động! Cô trước nay đều chưa từng nghe qua Jay hoặc là muốn nói Kiệt Hận Thiên dùng ngữ khí như vậy nói chuyện với cô.

Trầm lệ như vậy, tuyệt nhiên như vậy, thậm chí mang theo lực lượng hủy diệt.

Nhìn mắt lệ quá mức quỷ quyệt của Kiệt Hận Thiên, nứt ra một cái khe quanh co……

Thịnh Vị Ương bỗng chốc trong lòng chợt giật mình, tiếp đó, một cổ bất an không hiểu vọt lên từ đáy lòng, vỡ vụn tùy ý tràn ngập tản ra,

“Kiệt……”

Còn chưa chờ cô nói ra miệng, đột nhiên một cổ sức lực quá mức bá đạo nhưng cô đã sớm quen thuộc vọt tới từ phía sau!

……

Hoàng Phủ Bạc Ái chặn ngang chế trụ eo cô từ phía sau, dùng sức giữ chặt, liền cường thế ôm chặt cô ở trong lòng ngực của mình, một cái tay khác khóa trụ cánh tay bị Kiệt Hận Thiên nắm lấy của cô, lạnh lùng hất ra.

Thịnh Vị Ương giật mình ngước mắt,

“Ba tuổi? Sao anh lại…… Tới?”

Biểu tình hung tàn của Hoàng Phủ Bạc Ái rất không được tự nhiên, nếu anh còn không tới nữa, có phải bước kế tiếp Kiệt Hận Thiên sẽ ôm cô hay không!

Thịnh Vị Ương, “……”

Hoàng Phủ Bạc Ái quay đầu, đường nét hoa lệ lãnh lệ như cuồng,

“Kiệt Hận Thiên, về sau cách Thịnh Vị Ương xa một chút!”

“Không có khả năng!” Nắm tay nắm chặt của Kiệt Hận Thiên gần như muốn vỡ vụn, trên khớp xương nhiễm lên trắng bệch làm người rùng mình

“Cô ấy là vợ của tôi!” Chợt, mắt sâu đen nhánh của Hoàng Phủ Bạc Ái phủ lên màu đỏ tươi thị huyết.

Nhìn đến trong lòng Thịnh Vị Ương cả kinh, vươn tay ôm chặt lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, sau đó quay đầu, nhìn Kiệt Hận Thiên nói,

“Kiệt Hận Thiên, trước nay tớ đều không có nghĩ tới muốn mất đi cậu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 575: Về Sau Cách Thịnh Vị Ương Xa Một Chút.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 238 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.