247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 573: Cậu Vẫn Luôn Là Người Bạn Tốt Nhất Của Tớ.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 573: Cậu Vẫn Luôn Là Người Bạn Tốt Nhất Của Tớ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương nâng đầu, khuôn mặt nhỏ kinh ngạc ngây ngốc đón nhận ánh mắt đen nhánh của Kiệt Hận Thiên, tựa như hồ sâu không hòa tan được.

Sau khi lặng im thật lâu, lâu đến giống như thời gian đều đọng lại, không khí đều đọng lại……

……

Bỗng chốc, mắt tiễn của Thịnh Vị Ương run lên, nhẹ nhàng cười, đôi mắt trong suốt gợn sóng,

“Tuy rằng cậu lừa tớ, nhưng cũng là một lời nói dối thiện ý. Được rồi, lời xin lỗi này tớ tiếp nhận rồi!”

Hóa ra, Jay là Kiệt Hữu Thiên - em trai song bào thai của Kiệt Hận Thiên.

Một năm trước, vào một ngày trước khi hẹn ăn cơm với Thịnh Vị Ương, Jay đã bị trọng thương, Kiệt Hữu Thiên vào lúc trước khi hôn mê đã cầu xin Kiệt Hận Thiên - anh trai của anh thay thế anh đi ăn cơm với Thịnh Vị Ương, anh không muốn thất hẹn với cô.

Nhưng mà, từ sau khi đó, Kiệt Hữu Thiên bởi vì bị thương vẫn luôn hôn mê bất tỉnh, mà Kiệt Hận Thiên giả trang thành Jay làm bạn với Thịnh Vị Ương.

Mãi cho đến ngày tiệc tối của nhà họ Dạ, quản gia từ nước Mỹ gửi tin nhắn tới, Hữu Thiên đã tỉnh, nhưng mà, lại đã quên mất tất cả mọi chuyện, Hữu Thiên mất trí nhớ.

“Thật vậy sao, Ương Ương?” Mắt sâu thâm quyệt của Kiệt Hận Thiên chợt sáng ngời.

Tuy rằng biểu hiện không rõ ràng giống như Jay vậy, nhưng Thịnh Vị Ương lại có thể cảm nhận được vui sướng của anh, dáng dấp lông mi xinh đẹp như cánh bướm phẩy phẩy,

“Đương nhiên! Tớ cần lừa cậu ư? Vừa rồi tớ chỉ là quá chấn kinh thôi.

Cho dù tớ có trái tim nhỏ bưu hãn, sau khi nghe được cậu nói với tớ ‘A, tớ không phải Jay, thật ra tớ là Kiệt Hận Thiên’, tớ cũng phải giảm xóc trong chốc lát mới có thể thích ứng được chứ!”

Thịnh Vị Ương cố ý sờ sờ nơi trái tim nhỏ của mình, một bộ dáng chấn kinh vô tội, trong mắt lại lóe lên ánh sáng giảo hoạt,

“Rốt cuộc tớ vẫn luôn cho rằng cậu là nam thần ấm áp chữa khỏi vết thương, không nghĩ tới hoàn toàn lại là một phong tâm cơ bá đạo b

Ánh mắt khóa chặt của Kiệt Hận Thiên càng sâu, cầm lòng không đậu toát ra tình cảm ôn nhu.

……

“Cậu là Jay cũng được, Kiệt Hận Thiên cũng được, nhưng ở trong mắt của tớ, cậu vẫn luôn là người bạn tốt nhất của tớ.”

Dưới ánh mặt trời, Thịnh Vị Ương cười đến mặt mày chân thành, đối với người cô yêu và yêu cô, cô vĩnh viễn đều sẽ không keo kiệt thiện lương của cô --

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 573: Cậu Vẫn Luôn Là Người Bạn Tốt Nhất Của Tớ.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 223 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.