247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 568: Gà Rán

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 568: Gà Rán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong video một đám nam thần run a run, nhìn bộ dáng hung ác nham hiểm như ma của Hoàng Phủ Bạc Ái, đồng thời ý vị thâm trường cười tà.

……

Một cửa hàng đồ ngọt trên đường quảng trường, đột nhiên đi vào ba người đàn ông anh tuấn phi phàm, chọc cho tất cả cô gái trong cửa hàng đều hút ngược khí kinh hô hoa mắt ngây ngốc.

--

Ghế dài dựa cửa sổ.

“Đây là biện pháp cậu nói!” Hoàng Phủ Bạc Ái suýt xé nát Sở Nam Xuyên, ánh mắt lãnh lệ nhìn lướt qua, thật sự là không nhịn được gương mặt run rẩy.

Kỳ Mộ Phi cũng không bình tĩnh kéo kéo khóe miệng,

“Tiểu Xuyên Xuyên, cậu nha thiệt tình không phải tới chọc cười chứ?”

Vừa rồi, Sở Nam Xuyên ở trong video nói, anh ta có biện pháp biết Kiệt Hận Thiên hẹn vợ của Hoàng Phủ anh ăn cơm làm gì.

Làm nửa ngày, chính là chạy đến nơi đối diện người ta ăn cơm, cũng chính là trong tiệm đồ ngọt này, lấy ống nhòm "lén nhìn" giống như bệnh tâm thần!

Tất cả cô gái trẻ tuổi trong tiệm bánh ngọt, nếu không đang thân thiết với người yêu, bọn họ liền trực tiếp ngơ ngác duỗi đầu nhìn ba người đàn ông ngồi chung một chỗ, một đám nữ sinh đó vô hạn mơ màng biểu tình hủ nữ……

Vị Bạc Ái thiếu gia nào đó rất muốn nổi bão!

……

Sở Nam Xuyên cố ý đặc biệt vén một kiểu tóc bảnh bao, chọc cho các nữ sinh trong tiệm đồ ngọt hận không thể đều té xỉu, sau đó nói,

“Hoàng Phủ, đây cũng không nên trách tôi, sao tôi biết Kiệt Hận Thiên lại có thể mời vợ cậu ăn gà rán, cả người lão tử đều bị sét đánh rồi!

Lại nói cơm trưa ánh nến! Lại nói champagne hoa hồng đâu rồi!

Kiệt Hận Thiên anh ta đặc biệt sao, có cần keo kiệt như vậy không!”

Sở Nam Xuyên vô cùng khinh bỉ khóe mắt hướng sang phải →_→.

Đường cái xéo đối diện, đúng lúc là một cửa hàng thức ăn nhanh KFC, mơ hồ thấy một đôi nam nữ ngồi đối diện sát cửa sổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 568: Gà Rán

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 232 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.