247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 565: Lão Tử Chính Là Ấu Trĩ Như Vậy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 565: Lão Tử Chính Là Ấu Trĩ Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chợt bắt lấy tay cô, cúi đầu, hung hăng mút cắn một ngụm ở giữa cổ yếu ớt như thiên nga của cô.

Chọc cho Thịnh Vị Ương kêu lên đau đớn, oa oa kêu to,

“Anh là cẩu à! Buông ra cho em a a……”

……

Nhìn dâu tây nhỏ anh vừa mới gieo trên xương quai xanh gợi cảm, Hoàng Phủ Bạc Ái rất thỏa mãn gật gật đầu, trong giọng nói mang theo ba phần lưu bĩ, bảy phần tà mị,

“Tốt.”

“Tốt cái đầu quỷ anh!”

Thịnh Vị Ương hận không thể ném anh đến thái bình dương trong một giây, một chân đá vào trên cẳng chân của anh, sau đó lại đi đến bên trong soi gương.

Chờ khi Thịnh Vị Ương trở ra, trên cổ nhiều thêm một cái khăn vuông nhỏ màu trắng nhạt, cột một cái nơ xinh đẹp.

Hoàng Phủ Bạc Ái lười biếng dựa ngồi ở trên sô pha, mắt tà sáng ngời, quả nhiên là con báo nhỏ của anh, thế nào cũng xinh đẹp.

Thịnh Vị Ương gắt gao trừng anh,

“Lần này nên vừa lòng đi!”

Hoàng Phủ Bạc Ái rất thỏa mãn gật đầu, Thịnh Vị Ương nắm tay,

“Nhưng mà em không hài lòng!”

Thịnh Vị Ương yên lặng nhìn trời, hơn ba mươi độ cực nóng, nóng đến độ hận không thể cởi hết, cô lại có thể còn mang khăn lụa!

Người khác nhất định sẽ cho rằng cô là bệnh tâm thần →_→! Hơn nữa, đây không phải có chúy ý tứ lạy ông tôi ở bụi này ư……

……

Nghĩ nghĩ, Thịnh Vị Ương lại nhịn không được thưởng mỗ nam một cái trợn trắng mắt, ghét bỏ mắng anh,

“Thật là ấu trĩ muốn chết!”

Hoàng Phủ Bạc Ái một bộ dáng “Đúng! Lão tử chính là ấu trĩ như vậy”, anh chính là cố ý! Chính là muốn cho Kiệt Hận Thiên biết, cô là người phụ nữ của anh! Thế nào!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 565: Lão Tử Chính Là Ấu Trĩ Như Vậy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 219 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.