247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 563: Em Sẽ Giúp Ai.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 563: Em Sẽ Giúp Ai. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương nhẹ nhàng kéo bàn tay to của Hoàng Phủ Bạc Ái , nghịch ngợm cọ cọ đầu ngón tay ở trong lòng bàn tay của anh,

“Ba tuổi, đây là chuyện giữa em và Jay, em chỉ là đi ăn bữa cơm, biết rõ ràng một chút sự tình, sẽ trở về rất nhanh.”

Hoàng Phủ Bạc Ái cắn răng nói từng chữ,

“Anh ta mưu đồ bất chính với em!”

“Như vậy sao!” Thịnh Vị Ương rất vô tri kinh ngạc cảm thán một tiếng, chọc cho Hoàng Phủ Bạc Ái hận không thể trực tiếp khóa cửa phòng lại,

“Nhìn bộ dáng ngu xuẩn hậu tri hậu giác này của em đi!”

……

Thịnh Vị Ương cố ý suy nghĩ gật gật đầu, sau đó cười thuần lương, trong ánh mắt sáng lấp lánh lại lóe lên ánh sáng giảo hoạt,

“Nhưng mà em chỉ yêu sâu sắc anh thôi!”

Vì thế, vị thiếu gia kiêu ngạo nào đó rất kiêu ngạo nhướng mày, một chút cũng không khiêm tốn lại nhếch cái đuôi khổng tước lên.

Thịnh Vị Ương lại giống như làm nũng lắc lư cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái,

"Được rồi, ba tuổi, đừng nóng giận.”

Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên rất không được tự nhiên kéo kéo khóe miệng,

“Nếu anh và Kiệt Hận Thiên đánh nhau, em sẽ giúp ai?”

Nhìn vẻ mặt 'nếu cô dám nói cô giúp Kiệt Hận Thiên cô nhất định phải chết' của của Hoàng Phủ Bạc Ái, Thịnh Vị Ương thực vô tội chớp chớp mắt, tiếp đó nói,

“Vì sao em phải giúp hai người đánh nhau! Em đương nhiên là chạy đi nha! Hai ngươi khẳng định đều sẽ đánh nhau, chẳng may ngộ thương em thì phải làm sao bây giờ?”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái đến khóe mắt run rẩy cũng không có!

Ngộ thương cô?

Cho dù anh làm chính mình bị thương cũng tuyệt đối sẽ không làm cô tổn thương nửa sợi lông!

Thiệt tình rất muốn tát một cái bẹp cô, sau đó gấp lại bỏ vào túi tiền, đi đến chỗ nào thì mang tới chỗ đó, xem cô còn chạy loạn khắp nơi không!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 563: Em Sẽ Giúp Ai.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 305 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.