247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 561: Không Cho Phép Đi.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 561: Không Cho Phép Đi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lập tức, Hoàng Phủ Bạc Ái mềm lòng đầy đất, nhẹ nhàng xoa xoa tóc dài mềm mại của cô, rơi xuống một nụ hôn ở trên trán no đủ của cô,

“Cô bé ngốc, hết thảy giao cho anh, ngủ ngon.”

Mặc kệ là ai, E, mẹ, Kiệt Hận Thiên, hay là Lạc trạch, anh đều tuyệt đối không cho phép cướp cô đi từ bên người anh, tuyệt đối không!

Trong lòng ngực, cô gái nhỏ giống như nằm mơ, lẩm bẩm bĩu môi nói lung tung,

“Ngủ ngon.”

Trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái chợt giật mình, mắt sâu ôn nhu thậm chí có sủng nịnh chính anh cũng không biết, sau đó cũng ôm cô nặng nề ngủ thiếp đi.

……

Lại đến cuối tuần, một tuần này Vân Nhược Vi vẫn luôn ở tại một căn biệt thự khác, cũng không có nhắc lại chuyện của Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương, ngược lại Hoàng Phủ Bạc Ý và Iris, mỗi ngày nhín chút thời gian đúng giờ lái xe tới đây ăn cơm.

Chỉ là ăn cơm thì thôi, mỗi ngày ba cô gái này sau khi ăn xong bữa tối đều vùi ở trên sô pha, cùng nhau theo dõi phim thần tượng Hàn Quốc cẩu huyết.

Có một lần Hoàng Phủ Bạc Ái ở phòng sách xử lý xong công việc đi ra, liền nhìn thấy các cô gái ở phòng khách dưới lầu kích động đến ôm nhau hai mắt lóe sáng hoa si kêu “Oppa thật rất đẹp trai, oppa thật soái

” với TV.

Lúc ấy Hoàng Phủ Bạc Ái liền một đầu hắc tuyến, trực tiếp “bịch bịch” xuống lầu, lạnh lùng nói một câu với Hoàng Phủ Bạc Ý và Iris,

“Các người có thể đi rồi.”

Sau đó một phen nắm lấy Thịnh Vị Ương, xoay người lên lầu, trở về phòng, bổ nhào, liền tiến hành một phen thảo luận khắc sâu vấn đề “Chồng soái hay là vai nam chính trong TV soái” này.

Nếu không phải “Thân thích” nhà cô còn chưa đi, cô khẳng định bị anh ăn đến xương cốt đều không còn.

Thịnh Vị Ương nắm góc chăn giơ khăn tay nhỏ che mặt thẹn thùng, tên này thật là một…… Sắc phôi a! Lại còn là sắc phôi ấu trĩ nhất toàn thế giới!

……

“Không cho phép đi!” Trong phòng, bắt đầu từ sáng sớm, đây là lần thứ n vị đại thiếu kiêu ngạo nào đó bão rống.

Sáng sớm, Thịnh Vị Ương nhận được điện thoại của Kiệt Hận Thiên, hẹn cô buổi trưa cùng nhau đi ăn cơm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 561: Không Cho Phép Đi.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 250 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.