247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 548: Dạy Nấu Cơm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 548: Dạy Nấu Cơm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lập tức hất cánh tay ôm eo của Hoàng Phủ Bạc Ái ra, giống như trốn chạy như bay vào biệt thự, không tránh được lại bị Hoàng Phủ Bạc Ý tà ác trêu chọc thêm một trận.

Nghe tiếng cười chuông bạc truyền ra từ biệt thự, trong sự phác họa của màu vàng kim, đường nét hoa lệ của người đàn ông phủ lên một màu vàng óng ánh, môi mỏng khẽ nhếch, sinh sôi yêu mị.

Sau một bữa cơm trưa, Hoàng Phủ Bạc Ý hoàn toàn phản bội Thịnh Vị Ương, lười biếng nằm ở sô pha, đánh một cái ợ thật vang,

“Lão ca, về sau mỗi ngày em đều ăn cơm ở nhà anh!”

Hoàng Phủ Bạc Ái rất lãnh diễm liếc nhìn,

“Anh sẽ gọi điện thoại cho Lôi thiếu.”

Hoàng Phủ Bạc Ý, “……”

Lão ca, xem như anh lợi hại!

……

Vị công chúa bá tước nào đó cũng hoa mắt ngây ngốc, một đường đuổi theo Thịnh Vị Ương đến phòng bếp,

“Thịnh tiểu thư, cô có thể dạy tôi nấu cơm như thế nào không?Cô nấu cơm trưa quả thực quá mỹ vị! Đặc biệt là phần bò bít tết Chicago rán thơm kia! Còn muốn ăn ngon hơn thịt bò bít tết tôi ăn ở trong hoàng cung!”

Bởi vì suy xét đến khẩu vị mọi người bất đồng, cho nên buổi trưa hôm nay Thịnh Vị Ương làm một bàn cơm kết hợp Trung Quốc và Phương Tây.

Cơm Tây có chân giò hun khói bánh phô mai giòn, pizza cá vàng, gan ngỗng chiên thơm, cuốn thịt gà phô mai, salad bơ trái cây; đồ ăn Trung Quốc có sườn heo chua ngọt, gà nướng chanh, thịt bò viên bào nấm hấp, tôm chưng tỏi, còn có một món canh tam tiên.

Nhìn vẻ mặt sùng bái “fan lửa nóng” của Iris, nhịn không được khóe môi kéo một cái, có cần khoa trương như vậy không?

Nhưng mà cô rất kiêu ngạo, ha ha.

“Được……”

Thịnh Vị Ương mới vừa mở miệng đáp ứng, Hoàng Phủ Bạc Ái đi tới, cánh tay chặn một cái, bảo hộ Thịnh Vị Ương ở phía sau, lạnh lùng ném hai chữ.

“Không thể.”

Iris chất vấn,

“Vì sao không thể? Thịnh tiểu thư đã nói có thể.”

“Cô ấy không có thời gian,” Hoàng Phủ Bạc Ái bá đạo nắm tay Thịnh Vị Ương, “Hơn nữa không phải mỗi người phụ nữ đều có tư chất nấu cơm như vợ của tôi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 548: Dạy Nấu Cơm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 232 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.